Xem Anime Pokemon XY - Pokemon XY -Pokemon Phần 19 VietSub

Pokemon XY

Pokemon XY -Pokemon Phần 19 VietSub

Status: Tập 91, 92 End
FanSub VietSub: Pokemon,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Trinh Thám
Đang chiếu: 92/92 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:199,258
Ngày đăng: 02/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (12 votes, average: 9.58 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon XY -Pokemon Phần 19 (92 Tập Cuối) Full trọn bộ Tiếng việt HD. NỘi dung anime Pokemon trọn bộ sẽ tiếp tục câu chuyện với những chuyến phưu liêu đầu bí ẩn, việc tìm ra những Pokemon mới để chinh phục của nhóm bạn trẻ sẽ như thế nào nữa đây,Sau Pancham và Chespin nhận được vào một cuộc chiến, Ash, Serena, Clemont, và Bonnie gặp Nini, một Performer Pokémon chuẩn bị cho Pokémon Showcase. Serena trở thành cảm hứng để thêm biểu diễn kiểu chiến đấu của cô là tốt và phải sử dụng nó một cách nhanh chóng khi Team Rocket bắt cóc Chespin, Fennekin, Pancham, và Pokémon của Nini.Sau khi gặp phải các Mock Kelp Pokémon Skrelp trên bờ biển Muraille, Ash và bạn bè của mình tham gia hai nhà khảo cổ học biển trên một chuyến thám hiểm để các tàu sang trọng trũng gọi là Cussler nơi Skrelp, Dragalge, và một số biển Pokémon sống. Tuy nhiên, Team Rocket có điểm tham quan của họ đặt trên chụp tất cả các Pokémon mà gọi Cussler nhà.

Hình Ảnh Pokemon XY

Ash vô tình phá vỡ một buổi diễn tập vở kịch, gửi ngôi sao của nó Gallade ra hoa hồng. Hawlucha Ash và lẻ màu Hawlucha “nhân vật phản diện” phải làm việc cùng nhau để có được chơi trở lại theo dõi trong khi cố gắng để đối phó với Team Rocket Pokemon XY .Ash và những người khác đáp ứng với Sanpei và Greninja của mình những người đến với họ để được giúp đỡ trong việc đối phó với một Trainer Ninja. Họ giúp Sanpei ra, nhưng một cái gì đó xảy ra với Froakie Ash.Khi mẹ của Serena Grace thăm nhóm trên cuộc hành trình của họ và học của mục tiêu của con gái bà mới trở thành một Performer Pokémon, Grace tự hỏi nếu cô con gái là thực sự dành riêng cho mục đích của mình và thách thức của cô đến một cuộc đua Skiddo để chứng minh quyết tâm của mình.

Hình Ảnh Pokemon XY

Hình Ảnh Pokemon XY

Hình Ảnh Pokemon XY

Hình Ảnh Pokemon XY

Hình Ảnh Pokemon XY

Alain tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm và đánh bại tất cả các diễn biến Mega trên thế giới. Ông đã tiếp theo đáp ứng với Hoenn Region Champion, Steven Stone, người cũng đã được đi du lịch để hiểu những bí mật của Pokemon XY Mega Stones, nhưng cả hai đều mất cảnh giác khi Rayquaza xuất hiện trên bầu trời.Clemont và James phải làm việc cùng nhau để tiết kiệm bạn bè của họ từ Malamar ác rằng họ cuối cùng gặp phải khi nó được kiểm soát viên Jenny và khiến cô ấy đảm nhận vai trò của “Madame X.” Câu chuyện còn dài lắm mời các bạn cùng nhau đón xem nữa nhé.