Xem Anime Pokemon XYZ - Anime Pokemon XY va Z VietSub

Pokemon XYZ

Anime Pokemon XY va Z VietSub

Status: Tập 46,47,48,49,50
FanSub VietSub: FireGodPhoenix, Pokemonviet,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 50 Đã VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:271,020
Ngày đăng: 14/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (65 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokémon XYZ /VietSub (200 Tập Cuối) Full TIẾNG VIỆT HD Trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về theo những thông tin mà nhóm phóng viên anime4 mới cập nhật được thì hầu như tất cả các tin tức liên quan đến việc sắp tới Pokémon Z ngày phát hành có thể đã bị lu mờ một khía cạnh khác của Pokémon. Các Pokemon anime là về để bắt đầu mùa giải mới vào tháng Mười và sẽ bắt đầu với một bang, như anime đã được đổi tên thành Pokémon XY và Z và sẽ được đi kèm với Mega tiến hóa đặc biệt 4.Trong khi anime vẫn đang theo dõi hành trình của Ash qua Kalos, có vẻ như Ash và đường dẫn của Alan sẽ vượt qua trong mùa giải này ra mắt kéo dài một giờ.Mặc dù nói đã có mặt trên Zygarde của hình thức mới, Pokémon hâm mộ không nên bỏ qua Ash-Greninja (Mega Greninja?) Mà vẫn còn là một bí ẩn như thế nào nó thay đổi hình thức. Từ trailer, chúng ta biết Ash-Greninja không bắt đầu chiến đấu theo cách đó nhưng nó không biết làm thế nào nó đạt được hình thức mới này.

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Ash: Những bí ẩn giấu bên trong các Pokémon huyền thoại, Zygarde. Các hiện tượng tồn tại giữa chúng tôi và Greninja. Các tổ chức bí ẩn mà đứng theo cách của chúng tôi, Team Đuốc! Khi tất cả những bí ẩn được giải quyết, một trận chiến lớn mở ra ở Kalos. Còn về Tiêu đề: Pokémon XY đặc biệt: Mega Tiến hóa ~ Act IV ~ / Pokémon XYZ & One-Hour Strongest đặc biệt .Ash: series mới, Pokémon XY & Z, và The Strongest Mega Tiến hóa ~ Act IV ~ sẽ được phát sóng trong một giờ đặc biệt vào ngày 29!

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Hình Ảnh Pokemon XYZ

Có rất nhiều xảy ra trong Pokémon XY và Z Trailer hoạt hình khác như Alan đối mặt với Malva và Mega Houndoom cô và Team Đuốc cố gắng để có được bàn tay của họ trên Zygarde Core. Tuy nhiên, có vẻ như Ash và bạn bè sẽ được để ngăn chặn kế hoạch của họ bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Và tất nhiên có cả Greninja là một Badass hoàn chỉnh. Những poster cho Pokémon XY và Z anime cũng đã được phát hành trong hi-res, do đó bạn có thể kiểm tra xem ra ở trên, nhưng chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn về mùa giải sắp tới của anime Pokémon trong phần ý kiến.