Xem Anime Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc - Pokemon Movie XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc VietSub

Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc

Pokemon Movie XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeHayCom, AnimeTVN, Animevn,
Thể loại: Fantasy, Game, Hài Hước, Hành Động
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,475
Ngày đăng: 19/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (15 votes, average: 9.07 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Movie XYZ Movie 19 ~Volkenion và Magiana siêu máy móc/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Đội Đuốc đuổi một Zygarde Core, những người có một phần mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Team Rocket cũng đang theo đuổi sự khác Zygarde Core. Để nắm bắt được khác Zygarde Core, Đội Đuốc được hỗ trợ từ Alain Mega Tiến hóa Trainer.Serena bị sẵn sàng cho kế Pokémon Showcase cô. Cô hy vọng sẽ giành chiến thắng thứ ba và cuối cùng chính nàng Công chúa cần thiết cho giới chủ. Tuy nhiên, một người bạn tình mới xuất hiện và đặt ra là thử nghiệm lớn nhất của kỹ năng thực hiện của Serena. Trong phần đầu Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc  khi đó, Palermo đồng hồ Serena trong Pokémon Showcase.Các băng đảng đi đến ngọn núi, nơi mà một cuộc gặp gỡ với các Legendary Pokémon Zapdos dẫn đến Noibat tiến hóa thành Noivern để chứng minh bản thân bằng cách tiết kiệm Hawlucha từ Zapdos.Serena và Pokémon của cô đã sẵn sàng để thực hiện trong giới chủ cho vị trí đầu tiên. Cô phải đối mặt với một thử thách khó khăn hơn khi các đối thủ của mình, Miette, Shauna, Jessie, và Nini cũng đang cạnh tranh trong giới chủ cho vị trí đầu tiên.

Hình Ảnh Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc

Hình Ảnh Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc

Hình Ảnh Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc

Satoshi trận chống lại các Gym Leader urup của Eisetsu thành phố. Satoshi sử dụng Luchabull, Fiarrow, và Gekkouga. Urup sử dụng Yukinooh và Crebase. Tuy nhiên, trận chiến kết thúc trong một tổn thất tai hại cho Satoshi, người đứng ra tự mình trả lời những nghi ngờ trong lòng.Satoshi hành một chiến trận tái đấu với urup để có được thứ tám Kalos Gym Badge của mình. Ông có một thách thức lớn ở phía trước của anh ta khi anh phải đấu tranh chống lại Mega Yukinooh. Với sự giúp đỡ của Satoshi-Gekkouga, Satoshi đánh bại Gym Leader urup và nhận thứ tám và cuối cùng Kalos Gym Badge của mình.

Hình Ảnh Pokemon XYZ Volkenion và Magiana siêu máy móc

Như Satoshi và bạn bè của mình tiếp tục các Kalos League, họ đến các vùng đất ngập nước để xem Numelgon. Tuy nhiên bộ phim hoạt hình Pokemon Movie XYZ lại có sự xuất hiện thêm một Melecie đi trên một hung hăng và phát ra tìm kiếm. Trong khi đó, Alan trận chống Korrina để có được thứ tám Kalos Gym Badge của mình.Các Kalos League tại Lumiose thành phố cuối cùng cũng bắt đầu. Satoshi, Shota, Tierno, trova, Alan, Louie, và Ayaka từ Mega Tiến hóa Act 1 được tất cả cạnh tranh trong Kalos League. Trận đấu đầu tiên là giữa Alan và trova sẽ kết thúc cho Movie 19 này, mà tia lửa một trận chiến giữa Mega Lizardon X và Mega Lizardon Y. Như Satoshi đứng đầu với trận đấu của mình, một huấn luyện viên đột nhiên thách thức anh ta vào trận chiến.