Xem Anime Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè - Pokemon: Eevee and Friends VietSub

Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè

Pokemon: Eevee and Friends VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 7/7
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:9,487
Ngày đăng: 01/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 9.75 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Pokemon: Eevee and Friends VietSub kể về câu chuyện Như Ash và bạn bè của mình tiếp tục cuộc hành trình của họ để Sunyshore City, họ bị tấn công bởi một Magnezone hoang dã. Khi họ đến một thị trấn gần bằng, họ được thông báo của cán Jenny rằng Magnezone và hoang dã Metagross đã bất ngờ xuất hiện và đang tàn phá khắp thị trấn. Khi nhóm dẫn đầu Steel type lên núi sử dụng các cuộc tấn công điện của họ, họ gặp lại Crispin, một người bảo vệ núi. Sau đó, Crispin thông báo cho họ rằng Magnezone và pokemon thường chiến đấu với nhau trên cơ sở thường xuyên để phát hành từ tính mà tích tụ trong cơ thể của họ, do các lực lượng từ tính mạnh mẽ phát ra từ các ngọn núi. Gần đây, họ “chiến trường” (một miệng núi lửa sâu) đã trở nên đầy nước. Ash và co., Cán Jenny và Crispin phải tìm ra lý do tại sao những hố đầy nước, và là một cách để thoát nó, vì vậy Magnezone và Metagross có thể chiến đấu trong hòa bình ra khỏi thành phố.

Hình Ảnh Pokemon Movie 19  Kết Nối Bạn Bè
Sau khi thêm một thất bại nỗ lực để làm chủ Draco Meteor, Gible Ash rơi vào một hồ nước và đã được cứu bởi Buizel. Sau khi giải cứu thành công, Ash và Buizel đột nhiên thử thách để một trận chiến bởi một huấn luyện Black Belt gọi Clayton chống lại ông Mime của mình. Ash và Buizel tự nhiên đồng ý, tuy nhiên nó sẽ sớm xuất hiện rằng ông Mime này là một battler mạnh mẽ và Buizel đánh bại dễ dàng. Quyết tâm đánh bại Trainer này có kỹ năng và Pokémon của mình, Ash và Buizel kết hợp tinh thần chiến đấu của họ và đào tạo khó khăn cho trận tái đấu. Ash thắng trận tái đấu, và Buizel học Ice Punch trong quá trình này.
Ash và co. gặp một người đàn ông được gọi là Daniel, với Snorlax ai muốn là tốt nhất tại Pokéthlon. Ash cạnh tranh với anh ta và cố gắng để đạt được những danh hiệu Pokéthlon King.

Hình Ảnh Pokemon Movie 19  Kết Nối Bạn Bè

Hình Ảnh Pokemon Movie 19  Kết Nối Bạn Bè

Hình Ảnh Pokemon Movie 19  Kết Nối Bạn Bè

Các băng đảng cuối cùng đạt Daybreak Town trong thời gian cho cuộc thi tiếp theo của Dawn, sau khi hai lỗ thi cuối cùng của cô, cô là háo thắng băng thứ năm và cuối cùng của cô. Trong khi đó cô gặp lại người Ursula khoe Minun mới của cô và Plusle mà mang lại những kỷ niệm rất khó chịu cho Dawn.

Hình Ảnh Pokemon Movie 19  Kết Nối Bạn Bè
Bình minh đang nhanh chóng biến đường đến trận chung kết, nhưng Ursula quá. đối thủ của họ từng người một đều bị loại và vòng chung kết vẫn còn. Chẳng bao lâu sau trận chung kết hố Dawn và Ursula với nhau. Bình minh được một khởi đầu tốt đẹp với sự kết hợp tốt nhưng Pokémon Ursula đã được đào tạo tốt và chuẩn bị như bình minh của mỗi chuyển động bị chặn. Cuối cùng cảnh tượng mà Pokemon Movie 19 củng đã sắp diễn ra Dawn là có thể làm cho một sự trở lại và cuối cùng kiếm được băng thứ 5 của mình. Cô bây giờ đã tự tin để đối mặt với nhiều điều phối viên khác đang tham gia Grand Festival, được tổ chức bởi Lake Valor. Bây giờ, họ phải hành trình đến thành phố Sunyshore Gym, phải đối mặt với Volkner và đòi tám huy hiệu của Ash.