Xem Anime Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 - My Little Pony Friendship is Magic SS4 VietSub

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

My Little Pony Friendship is Magic SS4 VietSub

Status: 26 tập cuối FIX
FanSub VietSub: Ashleigh Ball, Tabitha St. Germain, Tara Strong,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:285,320
Ngày đăng: 24/12/2014
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (29 votes, average: 9.59 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 (26 Tập Cuối) Full Tiếng việt Trọn Bộ HD. Nội dung phim sau khi kịch bản hoàn thành đã được gửi đến Studio B cho tiền sản xuất và hoạt hình sử dụng Adobe Flash. Đội ngũ sản xuất Thiessen cũng được phép chọn trọng chủ nhân để chính Hasbro; một trong những người như vậy được lựa chọn là giám đốc nghệ thuật Ridd Sorensen. Các đội Studio B sẽ Storyboard các kịch bản cung cấp, kết hợp với bất kỳ hướng nào và đôi khi quản lý để tạo ra những cảnh mà các tác giả đã tin không thể hiển thị trong hình ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 động. Sau đó các họa sĩ sẽ chuẩn bị các nhân vật chủ chốt đặt ra, bố trí, nghệ thuật nền, và các yếu tố chính khác, và gửi các phiên bản trở lại đội sản xuất ở Los Angeles để xem xét bởi Hasbro và đề xuất từ các nhà văn.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

Thiessen ghi nhiều về chuyên môn kỹ thuật trong chương trình để Wooton, người đã tạo ra chương trình Flash để tối ưu hóa vị trí và đặt ra những nhân vật ngựa và các yếu tố khác, đơn giản hóa và tiết kiệm mới số lượng công việc cần thiết từ các phim hoạt hình My Little Pony Friendship is Magic SS4 VietSub khác. Ví dụ , tóc và đuôi của ngựa thường được hình dạng cố định, hoạt hình bằng cách uốn cong và duỗi ra trong đường cong trong không gian ba chiều và đem lại cho họ một cảm giác chuyển động mà không cần chi phí cao của sợi lông hoạt hình cá nhân.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4

Các nghệ sĩ kịch và phim hoạt hình cũng cần phải điền vào các nhân vật nền cho những cảnh khác như kịch bản để cư trên thế giới; nhiều người trong số các đề cử nhỏ để các fan hâm mộ, tài liệu tham khảo văn hóa pop, hay khác trứng Phục sinh sẽ được bổ sung vào thời điểm này bởi các studio, theo nhà văn Meghan McCarthy.Sau khi công việc trước khi sản xuất đã được phê duyệt và hoàn tất, tập phim sẽ sau đó được hoạt hình. Mặc dù Studio B thực hiện các công việc hoạt hình ban đầu, các bước cuối cùng đã được thông qua vào Top Vẽ Animation trong Philippines, một xưởng phim hoạt hình mà Studio B đã làm việc với trong phần sau của mùa giải một và xa hơn nữa.