Xem Anime Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 - My Little Pony Phần 5 VietSub

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

My Little Pony Phần 5 VietSub

Status: Tập 24,25,26 FIX
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Đang chiếu: 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:208,194
Ngày đăng: 20/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (36 votes, average: 9.83 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5-My Little Pony Friendship is Magic SS5 /VietSub (92 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Tại Chạng vạng Sparkle ‘s lâu đài trong Ponyville, Twilight thắc mắc về sự xuất hiện của lâu đài sau thất bại của Chúa Tirek. Khi cô và bạn bè của cô ngồi ở ngai vàng của họ, họ dấu cutie bắt đầu phát sáng, khiến ánh sáng từ ngai vàng của mình để tỏa sáng trên nền tảng hình ngôi sao ở trung tâm của căn phòng. Lâu đài này đột nhiên trở nên sống động để xây dựng một bản đồ ba chiều phức tạp của Equestria.Hình ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu nổi vết cutie các Mane Sáu chỉ hướng tới một vị trí xa từ Ponyville, và sáu người bạn tin rằng bản đồ được mời chào họ theo hướng đó. Như Spike ở lại phía sau để lên kế hoạch một hoofball cuối tuần với Big McIntosh, Twilight và bạn bè của cô đặt ra trên một chuyến đi đường.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Sau khi xem qua Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 ở phần Hữu nghị cho kết thúc của dòng, Mane Sáu tìm một ngôi làng ở giữa hư không, nơi mà tất cả các nhà-ngoại trừ một được sắp xếp thành hai hàng song song. Ngựa thận trọng tiếp cận làng và khám phá ra rằng tất cả những con ngựa lùn sống trong đó chịu những nụ cười kỳ lạ vĩnh viễn (trong đó đặt ra ngón út Pie nghi ngờ ngay lập tức ‘s) và có chính xác cùng một nhãn hiệu cutie: một dấu bằng màu đen.Khi họ vào làng, những Mane Sáu được chào đón nồng nhiệt của dân làng, nhiều để Fluttershy thỏa thích ‘s. Hai Stallions tên là Đảng Favor và đôi kim cương đáp ứng cá nhân họ, nhận thấy rằng Twilight là một alicorn công chúa và tất cả chúng đều có dấu cutie độc đáo.Chạng vạng hỏi nếu như có bất kỳ rắc rối trong thị trấn gần đây, trong đó đôi kim cương nói đó đã không bao giờ được bất kỳ. Hai Stallions quyết định đi mưa để gặp người sáng lập của làng Starlight Glimmer.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5

Tại tiểu Starlight của Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 các Mane Sáu được giới thiệu Starlight Glimmer, người vui vẻ chào đón bất kỳ con ngựa mà muốn trải nghiệm những gì mà cô gọi là “tình bạn thật sự.” Cô giải thích rằng ngôi làng của cô là duy nhất trong đó không có ai có tài năng đặc biệt. Starlight cho ngựa một tour du lịch của làng trong một số âm nhạc lớn, trong thời gian đó, cô giải thích rằng sự hài hòa trong ngôi làng ở khẳng định dựa trên sự bình đẳng, không có ai là đặc biệt, không có ai tranh cãi, và tất cả mọi người là bình đẳng. Khi bài hát kết thúc, Starlight và dân làng mời Twilight và bạn bè của mình để tham gia xã hội của họ và bỏ dấu-một cutie họ tình cảm và triết lý rằng cầu vồng Dash công khai chế nhạo. Những người khác là như nhau hoài nghi, và Starlight lá quyết định ở lại hay không hoàn toàn tùy thuộc vào họ. Như đôi kim cương thấy nhu cầu các Mane Sáu, Starlight bỏ đi, mong muốn truyền bá thông điệp nham hiểm của mình bình đẳng với phần còn lại của Equestria.