Xem Anime Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony Season 6 VietSub

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

My Little Pony Season 6 VietSub

Status: Tập 24,25,26
FanSub VietSub: My Little Pony FC - Vietnam,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 25+26 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:178,693
Ngày đăng: 03/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (238 votes, average: 9.32 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 -My Little Pony Season 6 /VietSUb (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện My Little Pony P6 mang tính chất của phim hoạt hình pony P6 đáng mến và được nhiều các bạn trẻ quan tâm đến, Trong Ponyville, Everypony đang có kế hoạch tổ chức buổi tiệc chào mừng bạn đến đầu tiên của họ bao giờ cảnh sát trưởng của Ponyville. Chạng vạng của nói chuyện với Celestia về bảo vệ thực tập sinh mới của cô. Celestia rất lo lắng nói với cô ấy về bảo vệ mới tới.Táo Bloom nghe đến xe lửa và pegasus nữ bước ra khỏi đó everypony cổ vũ đến cô.The Pegasus là Dollar Mưa everypony ấn tượng. Tại thời điểm này ngón út thấy một con ngựa bay màu tím với cánh Bat và đâm vào một cái cây. Dollar Mưa nhặt chiếc mũ màu tím mà cô nhớ rằng con ngựa tên là Moondrop và gọi ông là người bạn thân nhất ngớ ngẩn của mình thực hiện nó một lần nữa. Moondrop không ra khỏi cây, everypony gây sốc rằng anh ấy là một con ngựa bat.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Chạng vạng lãm Moondrop phòng ngủ của Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 mình để sống, My Little Pony P6 đã đêm lại nhiều sự ấn tượng nhưng Pony bé nhỏ đã thấy họ rằng anh ngủ trong khi treo lộn ngược. Của hoàng hôn rất ấn tượng về kỹ năng của mình nhưng cô ấy nghĩ rằng anh ấy rất xấu.

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Hình Ảnh Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

He tin rằng anh sẽ có thời gian tốt nhất của cuộc đời mình, nhưng khi anh trở về Ponyville, ông phát hiện ra tất cả mọi người đang tìm anh. Không có vấn đề bao nhiêu lần ông nói với họ, Twilight Sparkle và Rarity không tin đó là anh ta! Bao nhiêu rắc rối, ông có thể nhận được vào trong chỉ có 24 giờ