Xem Anime Power Rangers Dino Super Charge - Siêu NhânPower Rangers Dino Super Charge

Power Rangers Dino Super Charge

Siêu NhânPower Rangers Dino Super Charge

Status: Tập 12,13
FanSub VietSub: Titanium Boys Fansub,
Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: 13 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,703
Ngày đăng: 22/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim siêu nhân Power Rangers Dino Super Charge /VietSub (22 tập cuối) full HD Thuyết Minh trọn bộ. Nội dung câu chuyện với tập 1 được bắt đầu tiwf sự không thật tỉnh dậy trong phần còn lại của con tàu Sledge, mặc dù nó được gợi ý rằng Sledge có thể vẫn còn sống như mọi người khác trên tàu (Poisondra, Wrench, Curio và Fury, cũng như những tù nhân vô số, spikeballs và Vivix) đã làm. Sau đó không thật được tiết lộ là Heckyl, từ mong muốn cho một anh hùng, và gửi một IceAge hồi sinh để mang lại cho ông sự energems. Trong khi đó, Koda nhớ các cán bộ kiểm lâm và cố gắng liên hệ với họ sau khi nhận được tấm bưu thiếp, nhưng không ai trong số họ chọn lên. Kendall được một tin nhắn từ Tyler, và hai, cùng với Ivan cố gắng để tìm kiếm, chỉ để bị phục kích bởi IceAge, người đã tiết lộ đã đóng băng tất cả các cán bộ kiểm lâm. Koda trở về căn cứ, nơi anh thấy Tyler, người trốn thoát và Keeper. Koda cũng cho thấy nỗi sợ hãi của băng, nhưng quản lý để giải toả tất cả mọi người với Tyler nhờ một tăng sự tự tin.

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Các cán bộ kiểm lâm đối phó với IceAge và đánh bại anh ta với Plesio Charge Megazord: hình Pachy-Rex. Cuối cùng các cán bộ kiểm lâm chào mừng, như Hoàng tử Philip xuất hiện.Không thật có kế hoạch Super Charge để gây ô nhiễm nước của thành phố với nọc độc mà làm cho bạn quên bạn đang ở trong hy vọng rằng ở phần đầu Power Rangers Dino Charge sẽ giúp những chiến binh siêu nhân Rangers sẽ bị nhiễm người. Trong khi đó, Riley có một số điểm để giải quyết với một đối thủ cũ ở Bãi biển Amber Marathon.
Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Hình Ảnh Power Rangers Dino Super Charge

Shelby nhận được một cái gối từ một người gửi không rõ. Khi cô sử dụng nó để có một giấc ngủ ngắn, cô bắt đầu sống một cơn ác mộng. The Rangers nghi ngờ điều này phải được từ giả mạo để họ tất cả làm cho chắc chắn để ở lại tỉnh táo, nhưng điều đó chứng tỏ là khó hơn là họ nghĩ.Chase cố gắng để gây ấn tượng bạn gái mới của mình, Kaylee, bằng cách hiển thị tài năng và thành tựu ông. Nhưng Power Rangers Dino Super Charge khi nó trở nên nhiều hơn về cậu và ít về cô ấy, Kaylee bắt đầu rơi cho Black Ranger thay thế.Tyler cố gắng để làm chủ các mới T-Rex Siêu Charge Mode, nhưng sau khi Heckyl trồng một loại virus trong máy tính của Kendall, các trục trặc T-Rex Siêu Charger và làm cho Tyler đi hoang! May mắn thay, Aqua Ranger là có thể bước vào trước khi quá muộn.