Xem Anime Pretty Rhythm: Aurora Dream - Hoạt Hình Pretty Rhythm: Aurora Dream VietSub

Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hoạt Hình Pretty Rhythm: Aurora Dream VietSub

Status: Tập 50, 51 End
FanSub VietSub: Yuuko Ani,
Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 51/51
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:338,277
Ngày đăng: 14/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (220 votes, average: 9.68 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pretty Rhythm: Aurora Dream/VietSub (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Rizumu đến nhà Aira để đi đến những bài học với nhau nhưng, Aira vẫn chưa nói với cha cô, những người muốn cô đi qua cửa hàng bánh của ông một ngày. Aira và Rizumu đang tắt để bài học của họ, nhưng Aira có cái gì khác trong tâm trí. Cô muốn đi đến Prism Stone và mua các phụ kiện mới trước khi họ bán ra. Nhưng Rizumu không tin cho đến khi Aira nói nó sẽ giúp cải thiện khả năng của Rizumu để nghe tiếng nói quần áo. Khi nó quay ra tất cả các mặt hàng mới đã được bán ra, nhưng họ chạy vào kêu gọi. Những sự kêu gọi yêu cầu giúp đỡ của họ để tạo ra một sự kiện trong trung tâm mua sắm để có được mọi người cảm thấy tràn đầy sinh lực và hạnh phúc. Ngay sau khi Aira đi kèm với một ý tưởng để có và quả trứng Phục sinh vẽ thi, săn kho báu và một buổi hòa nhạc. Aira cũng rất bối rối về việc tại sao trái tim cô đập rất nhanh khi Shō là xung quanh. Rizumu nói với cô tình yêu của nó. Cuối cùng, các buổi hòa nhạc Phục Sinh là một thành công, nhưng Aira hiện tại tin rằng trái tim cô đập nhanh xung quanh Shō vì anh ta hóa ra là chủ sở hữu và thiết kế của Prism Stone ở phần Pretty Rhythm Rainbow Live này.

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Aurora Dream

Khi cô trở ra cô hoàn thành một bước nhảy mới củng chính là lúc Pretty Rhythm: Aurora Dream sẽ nói lời tạm biệt. Sau đêm mà Jun nói với họ rằng họ là đối thủ. Khi Rizumu nói mà không phải là kẻ thù Tháng Sáu giải thích rằng đối thủ không phải là kẻ thù, nhưng họ là những người quý những người có thể làm cho nhau cải thiện.