Xem Anime Pretty Rhythm: Dear My Future - Anime Pretty Rhythm: Dear My Future VietSub

Pretty Rhythm: Dear My Future

Anime Pretty Rhythm: Dear My Future VietSub

Status: Tập 12,13,14
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 14/52
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:21,726
Ngày đăng: 14/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (56 votes, average: 8.55 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pretty Rhythm: Dear My Future/VietSub (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Reina, Karin và Ayami của “Pretty Top” tìm thấy mình trên sân khấu giống như Prism Đơn vị huyền thoại, sao Hỏa, khi Ageha Mia đột nhiên nhảy lên sân khấu và nhu cầu để thách thức họ. hành động liều lĩnh của Mia được chấp nhận cô vào “Pretty Top” từ Penguin Sensei như một Prism sao với ba cô gái khác đang theo học tại “Pretty Top”, người mà cô kéo theo vào cuộc phiêu lưu của mình.Sau khi đào tạo đầu tiên của họ, Mia, Karin, Reina và Ayami thăm “Prism Stone” cửa hàng và đáp ứng được các nhà thiết kế của Sho kêu gọi với Harune Aira của sao Hỏa. Họ tất cả các truy cập vào một Prism Cửa hàng này gần đây đã mở cửa vào bên cạnh “Prism Stone” gọi là “Dear Crown” và thiết kế của nó Yunsu, người đang tìm kiếm một ai đó để có những vương miện nữ thần của “Pretty Rhythm Rainbow Live“. Sau buổi diễn của sao Hỏa, Yunsu đứng trên sân khấu, để cung cấp cho Aira vương miện nữ thần, và sau đó hôn tay cô, mà Aira đỏ mặt. Cảm thấy tức giận, Shō lao lên sân khấu và giới thiệu về mình không chỉ là một thành viên của kêu gọi, nhưng các nhà thiết kế của cửa hàng Prism Stone. Sau đó ông trao Aira đá lăng kính. Thấy vậy, Mia cảm thấy rất ghen tị và chạy lên sân khấu để thực hiện bước nhảy lăng kính của mình, Shining Future Star.

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Mia được vui mừng để có thể thực hiện với Reina, Karin và Ayami, nhưng để làm được điều này họ phải có được một số lượng lớn các Fan gọi. Họ bắt đầu đào tạo của mình bằng giọng nói với Mion, học khiêu vũ với Rizumu, và bài học phối hợp với Aira. Tuy nhiên, Reina, Karin và Ayami cảm thấy rằng Mia không tin tưởng khả năng của mình và là lý do để họ thiếu các cuộc gọi Fan, vì vậy họ rời Mia một mình. Yunsu đưa ra lời khuyên của cô, vì vậy Mia gọi là người bạn thời thơ ấu của mình, Hye In, đột nhiên trước mặt cô. Sau hậu trường, Reina, Karin, và Ayami biết rằng họ có cuộc gọi 2 quạt, 1 từ họ, và 1 từ Mia.

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Họ khóc cảm xúc cho đến khi Penguin-sensei băng ghi hình cảnh ‘kịch tính’, mà họ đã nhận được hàng trăm cuộc gọi fan hâm mộ. Kyoko phê duyệt đầu tay của họ, trong khi Shō đưa cho họ trang phục phù hợp với họ. Reina thực hiện pha lê Splash, trong khi Karin và Ayami thực hiện Heartful Splash. Rồi cuối cùng, Mia thực hiện Kirameki Future Star.Hye In được tiết lộ là một sinh viên học tập ở nước ngoài “Pretty Top” và Mia biết định nghĩa của một Đạo luật Prism. Karin được hỏi để được ở trung tâm của các mới được thành lập Prizmmy ☆ tới Prism Show “s. Tuy nhiên, Mia không chấp nhận tình cảm của mình là trung tâm và đau cảm xúc của Karin.

Hình Ảnh Pretty Rhythm: Dear My Future

Tuy nhiên câu chuyện xoay quanhPretty Rhythm: Dear My Future còn có một sinh viên đến từ Hàn Quốc, Shi Yoon, kết bạn với Karin một cách nhanh chóng và giúp với vấn đề của mình. Sau khi thực hiện pha lê Splash Perfect, Heartful Splash, và Fun Fun tim Dive, cô đột nhiên bắt đầu trượt băng trong một đạo luật Line. Trong bộ phim Pretty Rhythm: Dear My Future khi đi bộ đến trường, Reina đi qua một cậu bé và rơi vào tình yêu với anh ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau giờ học, cô gặp một cô gái nằm trên cỏ nói “Paku Paku-” liên tục và sẽ sớm được tiết lộ là một sinh viên thứ ba học ở nước ngoài từ Hàn Quốc, Jae Eun. Reina và Jae Eun trở thành bạn bè nhanh chóng, tuy nhiên, Jae Eun hỏi Reina để giúp cô viết một bức thư tình “hoàng tử” của cô cũng là người hóa ra là cậu bé Reina đi qua ở trường.