Xem Anime Pretty Rhythm Rainbow Live - Anime Pretty Rhythm Rainbow Live VietSub

Pretty Rhythm Rainbow Live

Anime Pretty Rhythm Rainbow Live VietSub

Status: Tập 49,50,51 End
FanSub VietSub: Yuuko Ani,
Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 51/51 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:168,001
Ngày đăng: 04/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (128 votes, average: 9.48 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pretty Rhythm Rainbow Live/VietSub (49 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Aira tình cờ gặp anh chị em trẻ hơn cô xem một Prism Hiển thị trên truyền hình sau đó đi ra ngoài mua trái cây cho các cửa hàng bánh của bố mình. Sau khi đạt được thành quả cô bắt đầu kết hợp phù hợp với những bộ quần áo trên manikins tại cửa hàng quần áo tại trung tâm mua sắm. Một cô gái gần như chạy vào trong khi cô ấy đã suy nghĩ về bao nhiêu niềm vui đó sẽ được để có một ngôi sao lăng kính chỉ một lần, và cả hai đều làm một bước nhảy quay tuyệt vời để tránh va chạm. Sau khi cô gái bỏ chạy Aira được lấy bởi Jun, người đã nhìn thấy tiềm năng trong cô. Do Mion không đi qua với chương trình lăng kính Aira và các cô gái tại trung tâm mua sắm, Rizumu, được đưa vào chương trình là debut Prism Stars.

Hình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow Live

Hình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow Live

Hình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow Live

Hình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow Live

Hình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow LiveHình Ảnh Pretty Rhythm Rainbow Live

Trong suốt các tập phim cả giáo viên đưa các cô gái thông qua các bài tập đào tạo kỳ lạ và đôi khi vô nghĩa. Nhưng cuối cùng những kỹ năng mà họ đã học được là chính xác những gì họ cần để được tốt hơn Prism Stars. Hãy chờ đón các tập phim Pretty Rhythm Rainbow Live tiếp theo của nhóm dịch đáng yêu này nhé, chúc các bạn xem anime vui vui vẽ nha.