Xem Anime Pri Para - Pri Para VietSub

Pri Para

Pri Para VietSub

Status: Tập 15,16
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Đời Thường
Đang chiếu: 16/50 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:112,633
Ngày đăng: 31/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (65 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pri Para /VietSub (50 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD. Nội dung anime Pripara nhắc tôi khá một chút của một cô gái trình diễn huyền diệu. Nhân vật chính có sức mạnh tuyệt vời, phải giữ bí mật danh tính của cô từ những người trong cuộc sống hoặc phải đối mặt hậu quả hàng ngày của cô, dễ thương quá trang phục xếp con trong mỗi tập phim, cảnh biến đổi vô cớ. Cũng dễ thương nói chuyện động vật. Trong phần tôi nghĩ lý do tôi thích nó rất nhiều là vì nó đọc rất giống một cô gái anime huyền diệu. Từ tiền đề để thực hiện loạt bài này. Có còn là một chủ đề mạnh mẽ của tình bạn trong suốt series, đó là không chính xác duy nhất trong animes thần tượng, nhưng cách Pripara sử dụng tình bạn như là một công cụ để “thất bại” đối thủ là kinda duy nhất trong quan điểm của tôi cho thể loại này. Lý do tôi thứ hạng nó quá thấp tuy nhiên là vì repetitiveness của cốt truyện. Nhân vật chính sử dụng sức mạnh của giọng hát của cô để bày tỏ cảm xúc của mình. Kết bạn với những “kẻ thù”. Họ cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi thần tượng.

Hình Ảnh Pri Para

Thêm một nhân vật khác, rửa sạch và lặp lại. Trộn cùng một số phụ hoặc recap tập và đó là sự tiến triển cơ bản của bộ truyện. Điều này đã xảy ra hai lần, và chúng tôi hiện đang trên lặp thứ ba của công thức này. Tại thời điểm viết bài tổng quan này, có khoảng năm mươi sáu tập phim đã phát sóng, và trong khi tôi không hoàn toàn kiệt sức bởi nó vào lúc này, Tôi chắc chắn một năm mươi tập phim Pri Para xuống dòng Tôi sẽ bị cạn kiệt. Trừ khi họ thêm vào một số yếu tố mới mà lắc mọi thứ lên, tôi nghi ngờ tôi sẽ tiếp tục với loạt bài này để lâu hơn khoảng một trăm tập phim.Phần thích nhất của anime4 dành cho bộ phim hoạt hình này là các hình ảnh động. Đó là trung bình.

Hình Ảnh Pri Para

Hình Ảnh Pri Para

Hình Ảnh Pri Para

Hình Ảnh Pri Para

Hình Ảnh Pri Para

Hình Ảnh Pri Para

Tạm dừng tập bất cứ lúc nào và rất có thể là khung sẽ có một số lộn xộn bừa bãi vẽ. Mỗi tập phim mà bạn nhìn thấy các chuỗi chuyển đổi chính xác mà phải mất khoảng ba mươi giây. Tất cả các buổi biểu diễn hoặc điệu nhảy không được rút ra trong 2D, mà là hoạt hình thông qua các mô hình 3D. Các điệu nhảy tương tự được hiển thị, hơn và hơn nữa với sự thay đổi duy nhất là bộ trang phục các nhân vật đang mặc. Tôi không thực sự có nhiều điều để nói đó là tốt về các hình ảnh động một cách trung thực. Nó đọc như lười biếng một phần lớn thời gian cho tôi. Sau đó, một lần nữa, đây là một phim hoạt hình Pri Para chỉ dành cho trẻ em đang được tiếp tục sản xuất vì vậy tôi không thể harp về nó quá nhiều, tôi giả sử.