Xem Anime Prince of Stride: Alternative - Anime Prince of Stride: Alternative VietSub

Prince of Stride: Alternative

Anime Prince of Stride: Alternative VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao, Tình Cảm
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:10,803
Ngày đăng: 24/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Prince of Stride: Alternative /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime nói về tóm tắt của truyện kể về một hình thức cực đoan của môn thể thao được gọi là “Stride.” Nó liên quan đến 6 cầu thủ trong một đội chạy đua tiếp sức ở các thị trấn. Câu chuyện diễn ra tại Honan Academy nơi năm đầu tiên sinh viên trường cao Takeru Fujiwara và Nana Sakurai cố gắng tuyển mộ thành viên cho “Stride” câu lạc bộ của họ. Họ yêu cầu Riku Yagami tham gia với sự giúp đỡ của Takeru và Nana. Mục tiêu của họ là để cạnh tranh và giành chiến thắng “End of Summer,” một cuộc thi được tổ chức hàng đầu tại Nhật Bản cùng với các trường khác. Những thông tin mới được nhóm anime4 cập nhật là Trang web chính thức cho Prince of Stride Alternative, truyền hình phim hoạt hình của Kadokawa của Otome trò chơi Prince of Stride, tiết lộ hôm thứ Năm rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 5. Bộ phim sẽ ra mắt vào AT-X vào ngày 5 tháng tại 11:00 Chương trình sau đó sẽ bay trên Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, và BS11.

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Hình Ảnh Prince of Stride: Alternative

Các trò chơi Prince of Stride: Alternative ban đầu xoay quanh “Stride,” một môn thể thao cực mà liên quan tới sáu người trên một đội ngũ những người chạy đua tiếp sức qua những thị trấn. Honan Học viện và các trường khác cạnh tranh để giành chiến thắng cuộc thi Stride đầu phía đông của Nhật Bản, “End of Summer”.Diễn viên ban đầu của trò chơi Prince of Stride sẽ trở lại cho các anime Prince of Stride: Alternative là Shuji Sogabe [FiFS] được ghi nhận với công trình thiết kế ban đầu cho bộ phim. Kanako Nono [FiFS] được ghi nhận với thiết kế nhân vật gốc, và Tomoyuki Uchikoga được ghi nhận với thiết kế đồ họa ban đầu. Atsuko Ishizuka (Hanayamata, No Game, No Life , The Girl Pet của Sakurasou) đang chỉ đạo các loạt tại MADHOUSE. Taku Kishimoto (Bạc Spoon, Haikyu !!, Bunny Drop) là xử lý các thành phần series, và Kokunen Ou (Hanayamata) đang thích nghi thiết kế nhân vật Nono cũng cho hình ảnh động.