Xem Anime Princess of the Frog (Kaeru no Oujo-sama) - Công Chúa Và Chàng Ếch Live Action VietSub

Princess of the Frog (Kaeru no Oujo-sama)

Công Chúa Và Chàng Ếch Live Action VietSub

Status: Tập 11 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Live Action, Trinh Thám
Đang chiếu: Tập 11/11 End
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:841
Ngày đăng: 17/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Princess of the Frog (Kaeru no Oujo-sama) /VietSub sẽ bao gồm 11 tập phim Công Chúa Và Chàng Ếch Live Action mà animevui sẽ gửi cho các bạn cùng xem nhé. Câu chuyện kể về cô nàng Mio Kurasaka ( Yuki Amami ) là một diễn viên nhạc kịch nổi tiếng cố gắng để làm việc trên Broadway ở Mỹ. Đại diện của cô, mặc dù, nói với Mio Kurasaka rằng không có nhiều buổi thử vai cho cô ấy trên sân khấu Broadway. Cựu giảng của cô dù muốn cô biểu diễn trên sân khấu lớn tại Nhật Bản. Vì vậy, Mio Kurasaka đi trở lại quê hương của Yume thành phố ở Nhật Bản. Quê hương của cô là về để được sáp nhập. Thành phố cũng đang có kế hoạch phá bỏ trường âm nhạc và xây dựng một bãi chứa rác thải trên trang web. Dưới tình hình này, con gái của thị trưởng Tadako Isaka ( Yuriko Ishida ) đang bận làm sống lại các nhóm điệp khúc “Shansonzu” trong một nỗ lực để giữ cho các trường âm nhạc.

Khi Mio Kurasaka thấy cựu huấn luyện viên của cô tại trường âm nhạc, cô yêu cầu cô để huấn luyện các nhóm điệp khúc “Shansonzu” trong đó bao gồm các bà mẹ. Khi Mio lần đầu gặp nhóm điệp khúc cô trở nên chết lặng. Các nhóm điệp khúc là nghiệp dư tốt nhất, nhưng Mio Kurasaka quyết định để huấn luyện họ trong một tháng.