Xem Anime Puzzle Dragons Cross -Puzzle & Dragons X - Anime Puzzle & Dragons X VietSub

Puzzle Dragons Cross -Puzzle & Dragons X

Anime Puzzle & Dragons X VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Game, Tình Cảm
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:14,297
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (28 votes, average: 8.96 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Puzzle Dragons Cross -Puzzle & Dragons X/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Đảo Dorogoza giàu “Drop Năng lượng” mà người chơi có thể sử dụng lên quái vật thân thiện. Sau khi có đủ mạnh, họ có thể phải đối mặt với kẻ thù trong những cuộc chiến câu đố. Winners gặt hái phần thưởng, nhưng những gì xảy ra với những người thất bại? Chỉ dũng cảm có thể mang về những thách thức khổng lồ!. Toàn bộ câu chuyện> _> “Tôi không hiểu những gì đang xảy ra” là suy nghĩ đầu tiên của tôi của anime này. Các cringe là quá thực tế. Nhưng nghệ thuật không phải là xấu. Đó chỉ là .. Um, mịn? Tôi thực sự không biết làm thế nào để mô tả nó. Tôi đã theo dõi đến tập 5 và “lông tơ” là tất cả tôi có thể nói về nó. Các nhân vật cũng được .. rất trẻ trai. Trong một cách xấu. Làm thế nào cũ là những nhân vật của Puzzle & Dragons X hoàn toàn khác vụ phải được? Họ trông giống như những đứa trẻ 11 tuổi. Những âm thanh .. Uh, tôi không phải là một chuyên gia về âm thanh nhưng nó vẫn ổn. Có lẽ điều duy nhất mà tôi thích.

Hình Ảnh Puzzle Dragons Cross  Puzzle & Dragons X

Hình Ảnh Puzzle Dragons Cross  Puzzle & Dragons X

Hình Ảnh Puzzle Dragons Cross  Puzzle & Dragons X

Hình Ảnh Puzzle Dragons Cross  Puzzle & Dragons X

Việc mở là không thực sự để ý thích của tôi, nhưng tôi nhận được nơi mà nó sẽ ở. Các nhân vật đều ​​chỉ .. eh. Đầu tiên, các nhân vật Ace chính là tất cả “Oh wow anh chàng Lance chỉ là một show-off blah blah blah”, sau đó anh ấy là một khoe và tôi đang ngồi ở đây thích .. “Cái quái gì đang xảy ra?” không có nhân vật thực sự đã có một cá tính thực sự tốt. Chúng chỉ là những điển hình, những người hàng ngày của bạn những người thể hiện quá nhiều. Ace là quá nhiều đối với tôi. Tôi thực sự không thích điều này chút nào, tôi xin lỗi. Đó là cơ bản Pokemon, nhưng cao cấp hơn. Có D-Gear, trong đó, bạn đặt một thả con quái vật trong.

Hình Ảnh Puzzle Dragons Cross  Puzzle & Dragons X

Nói “Release” và ra khỏi hiện ra các con quái vật. Nghe có vẻ quen? Yep. Sự khác biệt chính duy nhất là để khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ, người dùng quái vật  chủ sở hữu bất cứ điều gì bạn muốn gọi họ cần triệu hồi “giọt” và làm cho combo. Um .. một chút quá ban đầu. Nhìn chung tôi thực sự chỉ có thể không tiếp tục xem này. Chắc chắn, tôi đồng ý anime này là .. okay. Nhưng tôi nghĩ rằng chương trình này là có nghĩa là cho trẻ em. Tôi khuyên bạn nên anime Puzzle Dragons Cross này cho các khán giả trẻ. Nhưng đối với người xem pokemon thiếu niên / người lớn, tôi không nghĩ rằng đây sẽ là tách trà của bạn.
(Nguồn: FUNimation)