Xem Anime Hôn Trộm 55 Lần -Quốc Dân Chồng Tôi Đưa Về Nhà - Hoạt Hình Hôn Trộm 55 Lần VietSub

Hôn Trộm 55 Lần -Quốc Dân Chồng Tôi Đưa Về Nhà

Hoạt Hình Hôn Trộm 55 Lần VietSub

Status: Tập 5,6,7,8
FanSub VietSub: Ying Ying,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,054
Ngày đăng: 15/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 7.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hôn Trộm 55 Lần -Quốc Dân Chồng Tôi Đưa Về Nhà /VietSub là một bộ phim hoạt hình do Trung Quốc sản xuất và được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đáng yêu và đầy cảm xúc.Tôi đứng lặng một hồi, nhìn qua cửa sổ, mường tượng về những ngày tháng chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Đời người sống được mấy, và cũng có mấy ngày vui. Tại sao con người lại cứ phải hành hạ nhau, làm khổ nhau như thế? Tại sao đã yêu thương nhau, đã nói lời ngọt ngào rồi lại đem nó làm trò cười, như vết dao cứa vào lòng nhau?

Tôi đã yêu chồng tha thiết và chưa bao giờ có ý nghĩ thay lòng. Cả đời này tôi nguyện vì chồng, cống hiến vì anh vì con. Vậy mà cuối cùng, anh phản bội tôi một cách bỉ ổi.

Ngày tôi dọn ra riêng, cảm giác hạnh phúc vô cùng. Tôi chỉ mơ ước có một mái nhà, có hai vợ chồng và con cái. Tôi sợ áp lực mẹ chồng nàng dâu vì mẹ anh vô cùng khó tính. Được ở nhà riêng với tôi mà nói là niềm vui vô cùng lớn lao.