Xem Anime Ranpo Kitan: Game of Laplace - Anime Ranpo Kitan Game of Laplace VietSub

Ranpo Kitan: Game of Laplace

Anime Ranpo Kitan Game of Laplace VietSub

Status: Tập 10, 11 End FIX
FanSub VietSub: AnimeTVN, Animevn, Miu Miu,
Thể loại: Horror, Mystery
Đang chiếu: 11/11 VietSUb
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:11,161
Ngày đăng: 21/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ranpo Kitan: Game of Laplace/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Kobayashi tỉnh dậy trong chủ nhiệm của mình chỉ để khám phá cơ thể bị chặt chân tay giáo viên chủ nhiệm của mình. Là nhân chứng duy nhất, và đã được phát hiện khi đang là vũ khí giết người, ông được coi là nghi phạm chính trong vụ sát hại. Sau đó, Kobayashi và Hashiba thăm Akechi, nơi Kobayashi hỏi là trợ lý của ông. Akechi đồng ý chấp nhận Kobayashi là trợ lý của mình nếu Kobayashi có thể tìm ra kẻ giết người. Vào cuối của tập phim, Kobayashi và Hashiba học mà giáo viên chủ nhiệm của họ là một maniac sát người đã biến cơ thể nạn nhân của mình ‘vào ghế. Kobayashi bị bắt như một tòng phạm bị nghi ngờ sau khi cảnh sát tìm thấy vũ khí giết người với dấu vân tay của mình vào chúng.

Hình Ảnh Ranpo Kitan: Game of Laplace

Hình Ảnh Ranpo Kitan: Game of Laplace

Hình Ảnh Ranpo Kitan: Game of Laplace

Hình Ảnh Ranpo Kitan: Game of Laplace

Kobayashi và Hashiba nghĩ về logic đằng sau các vụ giết người và kết luận rằng nạn nhân đã vào ghế đã có một kết nối lãng mạn với giáo viên. Kobayashi là xóa nghi ngờ khi ông chỉ ra rằng dấu vân tay của ông là chỉ trên các loại vũ khí giết người và không phải là toàn bộ hiện trường vụ án, trong đó cho thấy rằng ông đã được đóng khung. Sử dụng những kết nối này và một đầu mối sai trồng, Kobayashi suy luận rằng kẻ giết người là một người bạn cùng lớp tên là Hoshino, người giải thích rằng cô đã có tình cảm với thầy giáo của mình, nhưng đã bị giết khi anh rơi ra khỏi tình yêu với cô ấy và tiết lộ rằng anh có tình cảm với Kobayashi thay thế.

Hình Ảnh Ranpo Kitan: Game of Laplace
trường hợp tiếp theo Akechi là để nắm bắt một người đàn ông mặc một chiếc túi trên đầu được gọi là Shadow-Man, một tên trộm người bị cáo buộc bắt cóc một vài cô gái. Shadow-Man được tiết lộ chính là ân nhân của một trong các cô gái mất tích, Sachiko; anh đã đánh cắp để trả cho điều trị y tế Sachiko của. Làm việc với Shadow-Man để vẽ ra những kẻ bắt cóc thực, Kobayashi cải trang mình như một cô gái và bị bắt cóc mình. Đó là tiết lộ rằng kẻ bắt cóc là một người đàn ông béo tên là Watanuki, kẻ đã giết nhiều của các cô gái mất tích. Akechi và Kagami đến trên hiện trường để bắt giữ ông.Akechi được giao nhiệm vụ chụp một cảnh vệ được gọi là Twenty Faces, đã giết chết những kẻ giết người chưa được đưa ra công lý, hoàn thiện chúng trong cùng một cách mà họ đã giết chết nạn nhân. đơn đặt hàng Akechi con-killer Watanuki để được ra tù làm mồi cho Twenty Faces. Chỉ khi Twenty Faces là về để giết Watanuki, Akechi đến để bắt anh ta.