Xem Anime ReLIFE - Anime ReLIFE VietSub

ReLIFE

Anime ReLIFE VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Anime Blog, VNSubteam,
Thể loại: Học Đường, Romance, Seinen, Đời Thường
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:40,252
Ngày đăng: 06/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (11 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime ReLIFE /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về câu chuyện sau Kaizaki Arata, một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi, người đã không thành công ở mọi cuộc phỏng vấn công việc ông đã có sau khi từ bỏ công ty cuối cùng của ông. Cuộc sống của ông thay đổi sau khi anh gặp Yoake Ryou của Viện Nghiên cứu ReLife, người cung cấp cho anh ta một loại thuốc có thể thay đổi diện mạo của mình tới 17 tuổi và trở thành một chủ đề trong một thí nghiệm trong một năm. Do đó, ông bắt đầu cuộc sống của mình như là một học sinh trung học một lần nữa. Trong khi câu chuyện được rõ ràng là văn hóa có trụ sở tại Nhật Bản, nó không thay đổi thực tế rằng đó là một cách tiếp cận rất thực tế về việc làm và các vấn đề xã hội. Thực phẩm cho tư tưởng có nghĩa là giá trị tài liệu đọc tốt với tôi. Nó rất nhẹ nhàng nhưng đôi khi một giọng nghiêm trọng hơn được giới thiệu đó là thực sự tốt cho một sự thay đổi của tốc độ. Chúng tôi đang ở xa một RomCom ở trường trung học với một nhân vật chính ngu ngốc của những người nổi tiếng sẽ rất nhiều cô gái xinh đẹp và muốn có được cô gái.

Hình Ảnh ReLIFE

Nghệ thuật là thực sự nổi bật và Yayoi Sou thực sự có tài về nét mặt, là còn có kỹ năng vẽ các phiên bản chibi các nhân vật của cô. Các màu là tuyệt vời và nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra mỗi nhân vật có một màu xác định đó sẽ giúp rất nhiều trong khi đàm thoại để biết ai đang nói chuyện. Nó là rất dễ dàng để liên hệ với các nhân vật và nhân vật chính Kaizaki Arata thực sự là điểm mạnh nhất. Trong một quốc gia như Nhật Bản, nơi hầu hết mọi người phải làm theo định mức và trở nên giống, tôi thấy thú vị như thế nào nhân vật chính đã được ngồi ngoài của xã hội ông đang sống tại cho là hơi khác nhau. Tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người đã phải đối mặt với một tình huống mà chúng ta phải quyết định có để trộn hoặc nổi bật, muốn được tốt nhất và không … các loại khó khăn, chúng tôi phải đối mặt với tất cả các thời gian không chỉ ở trường hoặc tại nơi làm việc.

Hình Ảnh ReLIFE

Hình Ảnh ReLIFE

Hình Ảnh ReLIFE

Hình Ảnh ReLIFE

Hình Ảnh ReLIFE

Hình Ảnh ReLIFE

Đối với những người đã quên mất những kinh nghiệm này, ReLIFE là có cho bạn. Có gì Kaizaki Arata đi qua để trở thành một học sinh trung học một lần nữa có thể làm cho bạn đặt câu hỏi cho mình. Nếu bạn không, tất cả mọi thứ đang diễn ra theo cách của bạn hoặc bạn không quan tâm quá nhiều về những gì sẽ xảy ra với bạn. Dù bằng cách nào ReLIFE vẫn sẽ là một chi tiết thú vị cho các tương tác giữa ngu ngốc, dày đặc, thông minh, bạo lực, dễ thương, vụng về … tất cả các nhân vật hoàn toàn khác nhau. Đánh giá này là chủ yếu để hiển thị hỗ trợ cho các tài năng Yayoi Sou. ReLIFE đang thực sự nhận được phổ biến tại Nhật Bản và tankobon thứ tư là về để đi bán sớm. Nó làm tôi muốn biết thêm về công việc của tác giả và tôi phát hiện ra Yowamushi vang lên vì nó, nhưng nó vẫn còn tương đối chưa biết bên ngoài Nhật Bản.