Xem Anime Rewrite SS2 - Rewrite 2nd Season  VietSub

Rewrite SS2

Rewrite 2nd Season VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tháng 1/2017
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:1,190
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Rewrite SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi kết thúc thì tác giả đã lên kế hoạch xuất bản phần 2 mang tên Rewrite 2nd Season Moon-Hen/Terra-Hen (Rewrite 2nd Season Moon Arc/Terra Arc) sẽ chính thức công bố. Chihaya tìm thấy thành công căn cứ bí mật của Kotori, vấp ngã khi một Lucia thương trên đường, người mà sau đó cô mang trở về căn cứ bí mật của Kotori.Kotori, với sự giúp đỡ của Kagari, quản lý để chữa lành Lucia. Như Lucia hồi phục, các cô gái bắt kịp về nhau, và Lucia tiết lộ cho họ khả năng độc cô rằng ô nhiễm rừng. Họ cũng trao đổi quan điểm về cách Kagari là sẽ được sử dụng cho từng tổ chức. Tuy nhiên, tại Gaia, Sakura sụp đổ do tuổi già, và Akane sau đó thừa hưởng tất cả những ký ức của mình, hoạt động như Saint mới do đó khiến cô trở thành hư vô và thờ ơ , cấp liều lĩnh Midou một sức mạnh mới: kiểm soát Monster Trái đất, Gaia vũ khí lớn nhất, để tìm thấy chìa khóa.Khi ông câu hỏi cô về người bạn của mình mà ông theo dõi, Akane là sẵn sàng để cho họ bị giết chết, nhưng không phải là Key.Đêm đó, khi Kagari đồng hồ mặt trăng, Kotarou hỏi cô về quan điểm của cô về con người, mà cô thừa nhận là liều lĩnh và thiếu thận trọng, nhưng họ cũng có các thuộc tính tốt mà nếu đưa vào sử dụng tốt, có thể ngăn chặn sự hủy diệt của trái đất.Khi Kotarou cố gắng để hỏi cô ấy nhiều hơn, đôi mắt Kagari đột nhiên chuyển sang màu trắng, và thì thầm điều gì đó về những kỷ niệm tốt, tát đi tay giơ Kotarou với băng của mình.Khi tất cả mọi người đi ngủ, Kagari vẫn đứng đó, như bài hát kỳ lạ của Sakura vang lên trong tâm trí cô, bài hát đó sẽ nhắc nhở Kagari để mang lại sự phá hủy của trái đất.

Hình Ảnh Rewrite SS2

Hình Ảnh Rewrite SS2

Hình Ảnh Rewrite SS2

Midou thâm nhập thành công căn cứ bí mật của Kotori, và như Sakuya là ra tuần tra rừng, Kotarou và anh ta bắt đầu chiến đấu. Midou đặt tất cả mọi thứ trên nhờ lửa để Fogo, và sử dụng Monster Earth để thử và nghiền nát Kotarou. Kotori sử dụng quái vật của mình để đánh lạc hướng Midou trong khi họ chạy đi, và khi làm như vậy, cha mẹ Kotori đến và chiến đấu. Rải rắc các câu hỏi từ Kotarou, Kotori giải thích cho tất cả chúng mà cô tìm thấy cây tầm gửi trong rừng sau khi một vụ tai nạn xe hơi đã giết chết cha mẹ cô.Sử dụng sức mạnh mới cho cô, Kotori hồi sinh cha mẹ mình để trở thành những con quái vật dưới sự kiểm soát của mình. Tuy nhiên phim Rewrite SS2 đã được họ thực sự vẫn còn sống, và họ gọi ra để Kotori trước khi họ bị giết bởi ngọn lửa Midou của. Tuy nhiên, Midou bắt kịp với họ, và anh ấy và Kotarou bắt đầu chiến đấu. Sakuya sau đó gặp người con quái vật khác trong rừng, và ông là người chiến thắng khi ông cố gắng để thực hiện theo cách của mình trở lại Chihaya. Trong khi đó, Guardian cũng công văn quân vào rừng để chiến đấu, để lại Sizuru tại trụ sở.

Hình Ảnh Rewrite SS2

Hai tổ chức này sau đó xung đột và chiến đấu trong rừng, nhưng Midou sử dụng hết sinh lực của ông cuối cùng, và chết, cho phép Kotarou kéo Kagari khỏi tác hại để đáp ứng với những người khác. Khi Kotarou sụp đổ, Sizuru đến viện trợ của mình và chữa lành anh ta. Khi Kotarou tỉnh dậy, tất cả các thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Occult được một lần nữa tái ngộ, tất cả ngoại trừ cho tổng thống, Akane. Chihaya đã quản lý để vận chuyển đến nơi lưu trữ con quái vật của Gaia, còn được gọi là thành phố của Stone. Khi các thành viên bắt kịp với nhau, Kotori giải thích cho Kotarou rằng Kagari đã ỉm cả ngày vì cô không phải là một sinh vật sống nào, nhưng một hiện tượng, và không có gì hơn. Đột nhiên, Kagari bắt đầu khóc khi cô đã không tìm thấy bất kỳ ký ức tốt liên quan đến nhân loại. Trong khi đó, tại Gaia, Akane, bây giờ trở lại giác quan của mình, câu hỏi Sakura về sứ mệnh của mình để tiêu diệt loài người, và Sakura giải thích rằng điều này là do tất cả những kỷ niệm Thánh, mà chỉ liên quan đến những cái xấu của nhân loại.

Hình Ảnh Rewrite SS2

Như Sakura sử dụng các bài hát của sự hủy diệt để triệu tập Kagari ra, cô bắt đầu la hét trong các thành phố của Stone, khi bài hát vang lên trong không khí, nhưng chỉ Chihaya và Kagari có thể nghe thấy nó. sau đó nhóm được vận chuyển trở lại Kazamatsuri, nơi con quái vật đã được triển khai trong khu vực để nuốt và tiêu diệt con người.Ngoài quái vật, một cái cây khổng lồ đã mọc lên ở trung tâm của Kazamatsuri, rễ và cành phá hủy các thành phố cùng với một số người nó. Khi họ chạy, nhóm được tách ra.Chihaya còn lại khả năng tự vệ và bị thương, Lucia và Sizuru chiến đấu với Touka, và Kotarou và Kotori mang một Kagari bất tỉnh lên đến tầng thượng của một tòa nhà uncollapsed, cùng với Chibi-Moth, Gil và Pani. Có, Kagari trở lại trạng trở lại bình thường khi các bài hát của sự phá hủy dừng nhưng Esaka đến để giết Kagari. Kotarou đẩy mình đến giới hạn với khả năng Rewrite của mình, nhưng được giảm trên ngực Esaka. May mắn thay, Sizuru đến để cứu anh ta, đâm Esaka với một chiếc xe máy, và cả hai bắt đầu chiến đấu.

Hình Ảnh Rewrite SS2

Như Kotori và Kagari băn khoăn về vết thương Kotarou, ông bị đánh ra lạnh lùng, và vết thương của ông bắt đầu chuyển sang màu xanh và mầm lá do việc lạm dụng quyền hạn của mình Rewrite. Nằm trên ngực anh, Kagari nhận ra lý do tại sao cô ấy đã được rút ra để Kotarou, như ông đã có một miếng băng của mình bên trong anh ta, kết quả là cậu có khả năng siêu phàm và ở lại còn sống. Kotori, khóc, sau đó giải thích rằng đó là lỗi của mình thay vào đó, là ngay sau khi cô đã trở thành một Druid, cô thấy Kagari và Kotarou thương có cánh tay đã bị cắt đứt. Kotori không muốn tất cả mọi người xung quanh cô là những con quái vật dưới sự kiểm soát của mình, vì vậy cô năn nỉ Kagari giúp đỡ, và Kagari cung cấp lên băng của cô. Để ngăn chặn sự chuyển đổi, Kagari sau đó loại bỏ các băng bên trong Kotarou và Gil và Pani nguyện từ bỏ cuộc sống của mình để cứu anh ta. Khi anh tỉnh dậy .Tuy nhiên câu chuyện Rewrite SS2 sẽ còn có nhiều biến đổi các bài hát của sự hủy diệt bắt đầu vang lên trong không khí một lần nữa, và Kagari cho phép ra một tiếng thét xuyên của đau đớn trong khi Kotarou sau đó bắt đầu chuyển một lần nữa.