Xem Anime Rewrite - Anime Rewrite VietSub

Rewrite

Anime Rewrite VietSub

Status: Tập 13 End
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Animevn, VNSubteam,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:16,300
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (13 votes, average: 9.08 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Rewrite /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Rewrite được đặt tại thành phố hư cấu Kazamatsuri nơi trồng cây và trồng rừng đã gây ra thành phố để trở thành phát triển quá mức với cây và hoa trong nhiều cùng một cách mà các thành phố khác được lấp đầy bởi các tòa nhà. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các thành phố dường như là nông thôn, có rất nhiều yếu tố truyền thống của thành phố là tốt. Trong khi thiết lập trong một khung cảnh hiện đại, thành phố cũng cho ra một cảm giác kỳ lạ của nỗi nhớ. Tennouji Kotarou sống ở đây. Anh ấy là một học sinh trung học có khả năng viết lại chính bản thân mình; anh ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn và nhanh hơn bất cứ lúc nào anh muốn. Ông điều tra bí ẩn siêu nhiên với năm cô gái từ trường học của mình. Vào những năm 2016 đĩa gốc Rewrite visual novel diễn ra tại Kazamatsuri, một thành phố hư cấu, nơi nền văn minh và cây xanh cùng tồn tại. Trong đó, người chơi giả định vai trò của sinh viên Kotaro Tennoji và tương tác với các bạn cùng lớp của mình Kotori Kanbe, Chihaya Ohtori, Akane Senri, Sizuru Nakatsu, và Lucia Konohana (lồng tiếng bởi Chiwa Saito, Saya Shinomiya, Eri Kitamura, Keiko Suzuki, và Risa Asaki , tương ứng).

Hình Ảnh Rewrite

Itaru Hinoue (AIR, Kanon, Pokemon) từng là tác giả dự án của trò chơi và vẽ tranh minh họa chính. Romeo Tanaka (chéo kênh, Kana: Little Sister), Ryukishi07 (Higurashi no Naku Koro ni, Umineko no Naku Koro ni) và Yuto Tonokawa (nhỏ Busters!) đã viết kịch bản cốt truyện của game. Jun Maeda (AIR, CLANNAD, Angel Beats!) đã tham gia với Rewrite của tác phẩm âm nhạc và kiểm soát chất lượng.

Hình Ảnh Rewrite

Kotarou gặp quản gia Chihaya của, Sakuya Ohtori, người đặt ra như là anh trai của cô ở trường và ngay lập tức không thích anh ta. Các tìm kiếm Hội nghiên cứu Occult cho một tsuchinoko báo cáo phát hiện trong khuôn viên trường, nhưng hóa ra lại là một trò lừa bịp. Trong giờ ăn trưa, Sizuru nói Kotarou rằng cô có heterochromia , và do đó cô ấy mặc một cái băng che mắt phải vàng màu của cô. Sau khi ăn trưa, Lucia mắng Kotarou không đúng cách ném đi một bình cà phê, và cả hai đều làm việc cùng nhau để đè bẹp và rửa lon khác quá, Kotarou không thể không tự hỏi, nếu một người bịnh thần kinh như Lucia sẽ lon thực sự sạch sẽ. Là con trai chọc ghẹo cô về, Kotarou bị đánh đập bởi Lucia, và khi ông được thả ra khỏi bệnh xá, nó đã là đêm. Trong khi đi bộ về nhà, Kotarou nhìn thấy cô gái với những dải ruy băng đỏ bị truy đuổi bởi một con chó lớn.

Hình Ảnh Rewrite

Hình Ảnh Rewrite

Hình Ảnh Rewrite

Hình Ảnh Rewrite

Ông sử dụng khả năng Rewrite của mình để làm cho mình nhanh hơn, nhưng mất tầm nhìn của họ chỉ để đáp ứng một người đàn ông đội mũ trùm đầu người triệu hồi một con chó lớn đuổi theo Kotarou. Ông thoáng thấy một người đàn ông giống như Sakuya giết chết con chó trước khi đi ra ngoài và sau đó tỉnh dậy tại một ramen đứng nhờ vào hai người đàn ông tìm thấy anh trong công viên. Ở đó, anh gặp Sizuru là người thường xuyên tại gian. Kotarou nói với cô ấy những gì đã xảy ra và thậm chí cho thấy cô có một vết sẹo trên tay mình từ sự kiện này, nhưng Sizuru, sau khi tay trong tay mình, chỉ ra rằng anh ta không có một vết sẹo, và cô ấy là đúng.

Hình Ảnh Rewrite

Các bản sao anime Rewrite Harvest festa! Đĩa fan hâm mộ, được viết bởi đội ngũ của trò chơi gốc của Romeo Tanaka (Cross Channel, Kana: Little Sister), Ryukishi07 (Higurashi không Naku Koro ni, Umineko không Naku Koro ni), và Yuto Tonokawa (! Little Busters) , đặc trưng khác nhau liên quan đến câu chuyện thêm các nhân vật nữ chính của trò chơi gốc, và cả hai đã được minh họa bởi chính nghệ sĩ Hinoue Itaru. Các trò chơi ban đầu cũng đã được chuyển đến hệ thống PSP và PS Vita trong năm 2014, theo sau là một PlayStation 3 phiên bản tháng hai vừa qua.