Xem Anime Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2 - Re:Zero SS2 VietSub

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero SS2 VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Fantasy, Kinh Dị, Psychological
Đang chiếu: Tháng 6
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:6,500
Ngày đăng: 19/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (19 votes, average: 9.42 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Re:ZERO -Starting Life in Another World 2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là theo thông tin bên mình nhận được phần 2 sẽ ra mắt vào giữa năm 2017. Tại sao bên mình lại nói như vậy vì câu chuyện đã đi đến được hồi kết tốt đẹp nhưng vẫn còn khá nhiều tình tiết chưa được làm sáng tỏa, chắc chắn 100% Season 2 sẽ lên sóng là điều có thể. Trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi, Subaru thấy mình trong một thế giới khác. Khi anh scrambles xung quanh cố gắng để tìm ra nơi ông là, ông trò chuyện với một nhà cung cấp thực phẩm, và sau đó bị tấn công bởi ba thổ phỉ trong một con hẻm. Subaru được cứu bởi một cô gái nửa elf, người sau khi biết rằng Subaru là không quen thuộc với lịch sử địa phương, địa lý và ngôn ngữ giới thiệu mình là Satella , và đồng hành của cô, Puck ; và anh quyết định trở lại với lợi bằng cách nhận được phù hiệu của mình trở lại rằng đã bị đánh cắp bởi Felt . Subaru và Satella đi đến nhà loot nơi Felt đã đi tới bán phù hiệu chỉ để tìm ra rằng cô đã bị giết chết, và ngay sau khi xâm nhập vào nhà họ đều bị giết. Khả năng đặc biệt của Subaru sau đó kích hoạt để tua lại thời gian và anh thấy mình trở lại vào lúc này ông đã nói chuyện với các nhà cung cấp. Anh quyết định đầu ra cho nhà cướp; ông đáp ứng nỉ và Rom , và thương lượng với họ cho phù hiệu.

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Người giết Subaru trong thời gian đầu tiên, Elsa , đến và hai trình cung cấp của họ cho phù hiệu. Subaru cung cấp điện thoại di động của mình có tính năng máy ảnh được coi là có giá trị hơn tiền Elsa đã và Felt và Rô-ma chấp nhận đề nghị của ông. Tuy nhiên, Elsa giết chết tất cả mọi người một lần nữa khi Subaru nói ý định của mình để cung cấp cho các hiệu lại cho chủ sở hữu ban đầu của nó. Subaru đã hồi sinh trở lại thời điểm ông đã nói chuyện với các nhà cung cấp nữa. Ông thấy Satella và chào đón cô, nhưng cô trở nên ngay lập tức bị xúc phạm khi anh gọi cô là “Satella”, tên của “phù thủy ghen”, đó là điều cấm kỵ. Phần đầu Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu chính sự kích thích bởi cái tên “Witch Ghen”, “Satella” lá. Subaru cố gắng để ngăn chặn các phù hiệu bị đánh cắp, nhưng kế hoạch thất bại và anh nhận được chính mình bị giết bởi các thổ phỉ trong hẻm trong khi đuổi theo Felt. Sau khi hồi sinh trở lại khi ông đã nói chuyện với các nhà bán lại, Subaru thay đổi cách tiếp cận của mình bằng cách không đáp ứng “Satella” và thay vào đó cố gắng mua các huy chương từ Felt trước Elsa có thể thương lượng. Trong hẻm, anh được cứu bởi Reinhard , và Subaru hỏi anh ta nói với “Satella” không đến nhà loot.

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Như Subaru đứng đầu qua nhà loot, ông chạy vào với Elsa người đã lưu ý về hành vi khác thường của ông. Subaru xem sự cảm thấy và nói với cô ấy những gì Rom nói với anh ta trong thời gian trước đó về điện thoại di động của mình. Rom thẩm định điện thoại và xác nhận giá trị của nó, nhưng Felt từ chối bán anh phù hiệu mà không đề nghị điều trần đầu tiên của Elsa là do hành vi đáng ngờ của mình. Một người nào đó đi kèm gõ cửa và Subaru đang lo lắng rằng nó là Elsa, nhưng đến ngạc nhiên của anime Re:Zero ss2 ở đoạn mình nó là “Satella”, người mà anh nghĩ đã nói không đến nhà. Một thời gian ngắn sau khi “Satella” đến, Elsa xuất hiện và bắt đầu tấn công. Puck giành thế thượng phong với phép thuật băng của ông, nhưng ông buộc phải đi ngủ như ông mất quyền hạn của mình vào ban đêm. Felt được lệnh phải rời bỏ nhà cửa, Rom bị thương nặng, và “Satella” là nhận được mệt mỏi trong khi chiến đấu Elsa. Reinhard sau đó đến và Elsa giới thiệu mình là một thợ săn ruột. “Satella” chữa lành vết thương Rom trong khi Reinhard giữ Elsa bị phân tâm, sau đó Reinhard sử dụng một van kỹ thuật Astrea thanh kiếm để đánh bại Elsa. Tuy nhiên, Elsa sống sót sau cuộc tấn công và cô chém Subaru, người đã chụp được những hit dành cho “Satella”, trước khi rút lui. “Satella” chữa lành vết thương của Subaru để cứu mạng sống của mình. Theo yêu cầu của Subaru, cô tiết lộ tên thật của cô Emilia .

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Lợi nhuận cảm thấy phù hiệu để Emilia như một sự biết ơn. Reinhard dự định ban đầu để cho Felt đi, nhưng sau khi nhìn thấy phù hiệu lấp lánh trên tay cô, anh thay đổi ý định của mình thì thời gian Felt với anh ta, tuyên bố rằng ông không thể bỏ qua tội ăn cắp những phù hiệu của mình mặc dù là ngoài nhiệm vụ. Ông cũng cảnh báo rằng Emilia cuộc sống yên tĩnh sẽ sớm đi đến một kết thúc, và rằng cô có thể được triệu tập sớm.Subaru thức dậy lúc Roswaal biệt thự ‘s và đáp ứng Beatrice trong thư viện sau khi lang thang trong một vòng lặp vô tận trong hành lang. Beatrice hút mana của mình khiến anh rơi vào bất tỉnh. Sau đó, ông tỉnh dậy một lần nữa với các cặp song sinh người giúp việc Ram và Rem trong phòng ngủ. Sau đó, anh gặp lại Emilia và Puck, và sau đó đáp ứng Roswaal, người nói với anh rằng Emilia cần phù hiệu để có đủ điều kiện như là một ứng cử viên của vị vua tiếp theo trong cuộc bầu cử sắp tới của hoàng gia. Như lòng biết ơn để nhận được phù hiệu trở lại, Subaru hỏi để làm việc tại các biệt thự như một quản gia. Làm việc cùng với Ram và Rem, Subaru đấu tranh với tất cả các nhiệm vụ của mình trong suốt năm ngày đầu tiên của mình vào công việc hàng đầu Roswaal để tin rằng ông là phù hợp hơn cho một vai trò khác với thái độ vô tư của mình. Đêm đó, Subaru nói chuyện với Emilia về cuộc đấu tranh và nỗ lực của mình trong công việc, và Emilia đồng ý đi vào một ngày với ông ngày hôm sau đến một ngôi làng, ông viếng thăm trước đó trong ngày với Rem để xem những đứa trẻ.

Hình Ảnh Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Tuy nhiên, khi Subaru tỉnh dậy anh thấy mình trở lại lúc anh tỉnh dậy với Ram và Rem trong phòng, nhận ra rằng ông đã qua đời trong giấc ngủ đêm đó. Subaru được hồi sinh và được giới thiệu lại với Rem và Ram. Để tìm hiểu làm thế nào ông đã chết, Subaru cố gắng để tái tạo lại dòng thời gian bằng cách cố gắng để kích hoạt sự kiện đã xảy ra trong thời gian trước đó, mà chỉ hoạt động một phần vì sự kiện rằng ông không có kinh nghiệm trong thời gian trước đó, chẳng hạn như được dạy đọc và viết của Ram. Trong công việc, Subaru và Rem của mối quan hệ sâu sắc hơn mà có vẻ bận tâm Ram. Trong câu chuyện Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2 khi mua bán ra, Rem cho thấy quan tâm đến em gái của cô đến một mức độ bất thường, được nhận xét của Subaru là “cuồng tín như một con quỷ” nơi Rem thì hỏi làm thế nào Subaru nghĩ về ma quỷ. Sau đó, Emilia dạy Subaru từ Rem và Ram đang bận rộn, nơi sau đó Subaru hỏi Emilia ra vào một ngày đến một ngôi làng để chơi với các trẻ em và thấy cánh đồng hoa. Subaru cố gắng để ở lại cả đêm suy nghĩ về hành động của mình trong thời gian mới nhận ra rằng mình đã cố định và bỏ lỡ sự kiện nhất định từ trước đó và ngủ thiếp đi. Subaru đột ngột tỉnh dậy vào giữa đêm và là bạo bệnh. Khi anh phải đấu tranh để đi bộ xuống hành lang, anh ác tấn công bởi một kẻ tấn công vô hình và giết một lần nữa.