Xem Anime Robot Girls Z Plus - Robot Girls Z+ VietSub

Robot Girls Z Plus

Robot Girls Z+ VietSub

Status: Tập 4,5,6
FanSub VietSub: Inori Minase, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Parody
Đang chiếu: Tập 6/6
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:3,706
Ngày đăng: 11/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Robot cô gái Z; Z-chan, Gre-chan, và Grenda-san, bảo vệ quang tử thành phố khỏi sự đe dọa của Baron Ashura và Đế chế ngầm của cô về Cơ thú Girls, thường phá hủy các thị trấn trong quá trình này. ông chủ Ashura, Tiến sĩ địa ngục, tạo ra nhiều cơ quái thú cô gái để chiến đấu chống lại các cô gái robot, nhưng mỗi nỗ lực kết quả có lợi. Sau đó, các cô gái robot đang tấn công trong khi giúp đỡ trên một chiếc thuyền đánh cá.

Đội Z được thử thách để một cuộc thách điền kinh bởi đội T để xác định ai là người bảo vệ của thành phố. Sau đó, sử dụng một Ashura trá Cơ thú Cô gái tên là Minerva X để thử và phá vỡ tinh thần đồng đội Team Z bằng cách tiến gần đến Z-chan. Sau đó, trong khi thư giãn tại suối nước nóng, các cô gái gặp thần tượng Youko Lorelei, có hiệu suất bị gián đoạn bởi Cơ BEAST girl của đế chế ngầm, Belgas V5, khiến bất cứ ai nghe nó trở nên say sưa với cảm giác tốt.

Như Ashura thấy mình thất nghiệp sau khi bị sa thải bởi Tiến sĩ Hell, Doublas và Garada được đưa ra một con robot khổng lồ của một người lạ bí ẩn để cho phép Ashura có một trận chiến cuối cùng với đội Z. Mặc dù mech hoàn toàn lấn át các cô gái, nó quay ra được chạy trên một phiên bản thử nghiệm, trong đó sớm dẫn đến thất bại của nó. Sau đó, một kẻ thù mới gọi là The Great chung của Darkness-ko xuất hiện và đánh cắp năng lượng quang tử của thành phố, đưa nó đến sự phá tan của nó và hoàn toàn áp đảo đội Z. Họ được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của nhóm G, thép Jeeg và Getter Robo, cùng với tất cả các đồng minh khác của họ, nhưng vẫn bị áp đảo bởi Darkness-ko. Tuy nhiên, nhờ Ashura lộ weakpoint cô, Z-chan quản lý để kéo nhau phù hợp với Darkness-ko và tiếp xúc với các chủ mưu thật sự, Mycenae-tan, người được nhanh chóng xử lý.