Xem Anime Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng - Cô Nàng Ma Cà Rồng VietSub

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Cô Nàng Ma Cà Rồng VietSub

Status: Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub,
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Học Đường, Vampire
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:87,440
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về một nữ sinh trung bình Tsukune Aono không được chấp nhận vào bất kỳ trường học tại địa phương nhưng cha mẹ của mình được hạnh phúc hơn để có anh ghi danh vào các trường nội trú Yokai Academy. Ông gặp và kết bạn với Moka Akashiya, một ma cà rồng được mê hoặc bởi hương thơm của máu người của mình. Tuy nhiên, ông phát hiện ra rằng Yokai là một trường học dành cho quái vật. Theo nội quy của trường, các sinh viên phải giữ lại hình thức con người của họ, nhưng bất kỳ con người thực đang được thực thi. Tsukune cố gắng chạy ra khỏi trường, nhưng có một cuộc đối đầu với Moka. Một cuộc chiến với một học sinh phạm pháp có tên Saizo Komiya nhanh chóng làm phức tạp và nguy hiểm cho cuộc sống Tsukune ngay trước khi ông vô tình loại bỏ các chuỗi tràng hạt trên cổ của Moka, mà biến đổi Moka thành một ma cà rồng mạnh mẽ với mái tóc bạc mà dễ dàng đánh bại Saizo. Sau đó, anh thức dậy để tìm Moka tóc hồng chăm sóc cho anh và muốn uống một từ cổ của mình. Sau khi biết rằng các tài xế xe buýt sẽ chỉ làm cho các chuyến đi đến và đi từ các học viện mỗi tháng một lần, Tsukune cố không rút ra bất kỳ sự chú ý đến mình, nhưng Moka là hạnh phúc hơn để chào đón anh ấy hơn, vẽ ghen tị từ các sinh viên khác, bao gồm cả việc phổ biến succubus sinh viên Kurumu Kurono.

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Sau khi Tsukune nhận xét ​​rằng Moka đang sử dụng anh như một thức uống, Kurumu quyến rũ Tsukune bằng cách đặt anh ta trong một trance, nhưng Tsukune quản lý để phá vỡ chính tả. An Kurumu điên cố gắng để giết anh ta, nhưng Moka đến và cứu anh. Sau khi Tsukune loại bỏ chuỗi Mân Côi của Moka, Moka dễ dàng đánh bại Kurumu, nhưng Tsukune phụ tùng Kurumu khỏi bị thương. Ngày hôm sau, Tsukune và Moka rất sốc khi nhìn thấy Kurumu đã rơi vào tình yêu với Tsukune. Lòng rằng khi còn trẻ, thông minh phù thủy Yukari Sendou có trên Moka ổ đĩa của mình để cố gắng cô lập mình từ Tsukune qua khác nhau và thường hài hước trò đùa. Trong số này, cô sẽ cố gắng để làm cho Moka tin rằng Tsukune là làm cho tình dục trên Kurumu, người dường như không quan tâm cho dù đó là một trò đùa hay không.

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Yukari dường như không quan tâm đến việc kết bạn, vì thực tế rằng cô ấy đã nhìn xuống thuận của tất cả mọi người. Sau đó là Yukari đi ra ngoài, cô phải đối mặt với một Lizardman tên là Tadashi Wanibuchi và hai cấp dưới của mình những người không dung nạp của các phù thủy. Moka, Tsukune, và Kumuru từng tới giúp Yukari. Sau khi Tsukune bị thương từ việc bảo vệ Yukari, ông loại bỏ những tràng hạt từ cổ Moka trước khi ngất xỉu. Tự bên trong của Moka dễ dàng đưa ra các bộ ba Lizardmen. Yukari nhanh chóng tìm thấy rằng Tsukune là một người bạn thật sự và thề sẽ chuyển qua một lá mới. Thật không may, điều này có nghĩa là bây giờ cô ấy yêu không chỉ Moka nhưng cũng Tsukune. Các Fan Club Coalition có tình cảm mà Tsukune là lý do tại sao Moka, Yukari, và Kurumu không phải trả bất kỳ sự chú ý của họ.

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Hình Ảnh Rosario to Vampire  Cô Nàng Ma Cà Rồng

Tsukune là chán nản trên thực tế là ông không thể bảo vệ các cô gái theo cách mà họ bảo vệ anh do anh không có sức mạnh. Với cách ông thực hiện chính mình, các đối số có thể được thực hiện mà plausibly Tsukune đang có kế hoạch rời khỏi trường học vì thiếu hụt này. Tại bến xe buýt, các câu lạc bộ fan hâm mộ tấn công Tsukune, nhưng ba cô gái bước vào và cứu anh ta. Sau khi các fanboys kết hợp bản thân, Tsukune loại bỏ các xâu chuỗi từ cổ Moka để đánh thức tự nội tâm của mình, cho phép tất cả các cô gái để đưa ra ba fanboy. Các cô gái biết rằng Tsukune chỉ muốn các tài xế xe buýt để cung cấp những lá thư ông viết cho gia đình của mình. Tsukune học mà các tài xế xe buýt sẽ đến một lần một ngày bây giờ và điện thoại ở sảnh sinh viên có thể tiếp cận với thế giới con người.