Xem Anime RWBY SS4 -Red White Black Yellow 4 - RWBY Volume 4 VietSub

RWBY SS4 -Red White Black Yellow 4

RWBY Volume 4 VietSub

Status: Tập 1,2,3
FanSub VietSub: Kimi,
Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 3 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:984
Ngày đăng: 14/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim RWBY SS4 -Red White Black Yellow 4 /VietSUB tiếp theo câu chuyện anime của Ruby được nhìn thấy đi bộ một mình trong rừng vào ban đêm, cho đến khi tới qua một vách đá nơi cô nhìn thấy một ngôi làng ở khoảng cách bị tấn công bởi Grimm. Cô buộc mình vào một chuyến đi trên một Nevermore, cắt cánh của nó ra trước khi hạ cánh trong làng. Cô sau đó tiến hành để giết một nhóm các Beowolves, hiển thị những khả năng mới ấn tượng. Sau khi đánh bại Beowolves, cô sau đó đến mặt đối mặt với một Beringel, một con khỉ đột Grimm giống. Ban đầu, Ruby đấu tranh với Beringel như ẩn của nó là quá khó khăn đối với Ruby để cắt giảm thông qua với lưỡi hái của cô. Cuộc chiến của họ cuối cùng đã đạt đến đỉnh của một nhà thờ gần đó, với Beringel đập tầng dưới Ruby như cô rơi vào bóng tối của tòa nhà.

Hình Ảnh RWBY SS4  Red White Black Yellow 4

Khi Beringel sắp ra đi, cánh hoa hồng bắt đầu thổi ra khỏi nhà thờ. Ruby sau đó đập vỡ thông qua các cửa sổ ở phía trên cùng của tháp nhà thờ và tiền thu được để giết Beringel. Sau khi nó mất đi, Ruby sau đó nhận được một cuộc gọi trên cuộn mình từ các thành viên còn lại của đội JNPR: Jaune, Nora, và Ren, khiến họ phải vội vàng trước khi cô đi ra đi vào chi tiết Grimm. Các kết thúc ngắn với bức ảnh của các thành viên còn lại của đội Rwby; Weiss được nhìn thấy tại nhà của cô ở Atlas, Blake trông qua đại dương từ một bến tàu, và Yang là ở nhà trong Patch cân nhắc cánh tay cô.