Xem Anime Saiki Kusuo no Nan - Anime Saiki Kusuo no Psi Nan TV VietSub

Saiki Kusuo no Nan

Anime Saiki Kusuo no Psi Nan TV VietSub

Status: Tập 15,16,17
FanSub VietSub: Anime Blog, Animevn,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 17 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:12,170
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 8.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Anime Saiki Kusuo no Psi Nan TV VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện kể về  Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu của ông. Đây là một bộ truyện tranh tập trung xung quanh một cậu bé tên là Saiki Kusuo (rõ ràng pun trên “saikiku (Suo)” (tâm linh) cósức mạnh siêu nhiên tràn ngập các loại. trong thực tế, ông tuyên bố rằng ông có thể chinh phục thế giới trong ngay lập tức một khi ông hài lòng. Nhưng Saiki chỉ muốn sống một cuộc sống yên tĩnh và bình thường, như anh ta tất cả mọi thứ có thể để không nổi bật. Lúc đầu nhìn nó sẽ không gọi sự chú ý của bạn từ các phong cách vẽ và bìa khối lượng là đơn giản đến nhất. Vì vậy, điểm mạnh của nó là gì? Vâng, nó thực sự buồn cười, chỉ đơn giản.

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Trong mỗi chương (hầu như tất cả đều autoconclusive) Saiki được tham gia trong một số tình huống vô lý mà ngớ ngẩn làm phiền anh, để anh có để có được ra khỏi chúng. Mặc dù lặp đi lặp lại cùng một công thức toàn bộ thời gian, tốt, nó hoạt động. Bạn thậm chí có thể nói rằng thậm chí trở nên hài hước hơn với thời gian. Breaking của bức tường thứ tư và tài liệu tham khảo truyện tranh khác là một cái gì đó quen thuộc trong manga này. Trong thực tế có một chương mà là một vi phạm liên tục của các bức tường thứ tư, trong đó các chủ đề và sáo rỗng tất cả các manga đang thương tiếc châm biếm. Trên thực tế các tác giả satirizes rất nhiều thứ, đó là một trong những điểm mạnh của manga này.

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Hình Ảnh Saiki Kusuo no Nan

Nhưng theo ý kiến của tôi những điều tốt nhất về manga này là nhân vật chính của chính nó. Trả lời thô và ý kiến của Saiki chỉ là như vậy fucking vui nhộn, nghiêm túc. Ngoài ra các nhân vật phụ là vui nhộn, và họ là người gây ra những lời thô hầu như luôn luôn. Trong số họ, chúng tôi có, ví dụ: Nendou Riki, một số loại côn dại dột, những người luôn luôn là với Saiki chỉ bởi vì ông quá ngu ngốc để Saiki không thể đọc được suy nghĩ của anh Shun Kaidou, một anh chàng người nghĩ anh là nhân vật chính của Saiki Kusuo no Nan một số phim hoạt hình (anh có chuunibyou) và IMHO người hài hước của các diễn viên hỗ trợ Kineshi Hairo, các spokon nhân vật điển hình, bạn biết đấy, như anh luôn nhiệt tình và shit cha mẹ Saiki của, những người thân của các nhân vật ngu ngốc nhất và cũng có những người thân của những người vui nhộn nhất . Như tôi đã đề cập, phong cách vẽ của tác giả là khá công bằng. Ý tôi là, nó không phải là xấu, nó chỉ là chức năng, và nó làm việc cho một manga gag. Để kết thúc với, tôi khuyên bạn nên manga Saiki Kusuo no Ψ Nan này nếu bạn thích Gintama hoặc loại hài hước mà pokemon từng làm. Trong thực tế, Saiki Kusuo có nhiều điểm tương đồng với Gintama. Cả hai đều có phong cách vẽ và hài hước theo phong cách rất giống nhau.