Xem Anime Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown - Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown VietSub

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Fap Sub,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2008
Lượt Xem:1,216
Ngày đăng: 03/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown chính là tập phim siêu nhân sau Climax Form bị đánh bại, một Yuto chữa lành hoàn toàn và Kohana đến qua các ZeroLiner và New DenLiner, với Kohana cho các khoai môn và Sieg Den-O Thắt lưng với Rider Passes. Các IMAGIN từng giả dạng Den-O của họ như Ryotaro trở thành Liner Form và Yuto trở thành Zero, Form. Trong khi những người khác chiến đấu với IMAGIN, Liner Form, Sword Form, và sau đó là New Den-O theo đuổi Yuuki trên lưng ngựa. Cùng với nhau, đến chết ba Den-O của vết thương Yuuki người lại trở về Shiro. Sora tới, tiết lộ cho người khác rằng cô đã chết 400 năm và không muốn được sống một lần nữa, chỉ để được với Shiro cho cõi đời đời. Chấp nhận số phận của mình, Shiro và Sora tàu Ghost Train được ở bên nhau mãi mãi trong cõi chết.

Khi DenLiner mới đến ở giữa thị trấn để chọn lên các băng đảng, Naomi câu hỏi được mở ra trong khi chủ sở hữu cho thấy người dân địa phương sẽ chỉ nhận ra đó là một con voi. Ryotaro cũng tiết lộ rằng ông đã nhận thức được những “con voi” vì đó là thời điểm mà Oyuki tổ tiên ông tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Đó là thời điểm này trong lịch sử mà Shiro lên kế hoạch để phủ nhận, ngăn Ryotaro từ bao giờ hiện hữu và cho phép anh ta để mang lại Sora và mọi người khác đã chết trở lại cuộc sống. Với hoàn thành sứ mệnh của mình, Kotaro có được một sự tôn trọng mới cho ông nội của ông khi ông và Teddy được đưa trở lại thời gian của họ thông qua các DenLiner, nơi họ gặp gỡ với Ryotaro cao tuổi của họ trong tương lai.