Xem Anime Seirei no Moribito -Người Bảo vệ linh Hồn - Seirei no Moribito ~Guardian of the Spirit Live Action VietSub

Seirei no Moribito -Người Bảo vệ linh Hồn

Seirei no Moribito ~Guardian of the Spirit Live Action VietSub

Status: Tập 1,2,3
FanSub VietSub: Unmei,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Live Action, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 3 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:875
Ngày đăng: 10/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Seirei no Moribito -Người Bảo vệ linh Hồn [Live Action]/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Guardian of the Spirit  2016 kể về câu chuyện Balsa (Haruka Ayase) là một vệ sĩ-cho-thuê nữ 30 tuổi. Cuộc sống của cô thay đổi khi cô cứu Imperial Hoàng tử Chagumu người đang bị mang đi bởi một dòng sông chảy xiết. Sau đó, họ cố gắng để trả lại trứng lớn của tinh thần nước, mà là sở hữu Hoàng tử Chagumu để nguồn từ biển. Trên đường đi, họ bị săn bắt bởi những kẻ ám sát thuê.Các diễn xuất khá tốt quá. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Ayase Haruka là một nữ diễn viên thực sự tốt, chỉ cần một một alright. Và tôi thực sự không nhìn thấy cô ấy chơi một nữ anh hùng hành động đáng tin cậy. Chưa hết, cô ấy thực sự làm tôi ngạc nhiên. Cô tuyệt vời trong suốt 4 tập phim Seirei No Moribito, và cô ấy có một sự hiện diện rất mạnh mẽ mà làm cho một nhân vật chính tuyệt vời.

Hình Ảnh Seirei no Moribito  Người Bảo vệ linh Hồn

Hình Ảnh Seirei no Moribito  Người Bảo vệ linh Hồn

Hình Ảnh Seirei no Moribito  Người Bảo vệ linh Hồn

Hình Ảnh Seirei no Moribito  Người Bảo vệ linh Hồn

Hầu hết các phần còn lại của các diễn viên là tốt quá. Tôi đã luôn luôn thích Higashide Masahiro rất nhiều, và anh ấy thực sự tốt ở đây. Anh ấy rất hài hước và lôi cuốn. Takashima Reiko đã thực sự buồn cười quá. Kimura Fumino là khá tốt, đặc biệt trong tập đầu tiên. Kobayashi Kai là một chút khó chịu, và không phải là tốt nhất của các diễn viên trẻ, nhưng tôi phải thừa nhận vai trò rất khó khăn. Cuối cùng, tôi sẽ không nói nhiều về Fujiwara Tatsuya, bởi vì tôi đã ghét anh ta trong một thời gian dài, vì vậy tôi quá thiên vị (ông overacts SO MUCH, nó cực kỳ khó chịu). Cảm ơn thần anh không xuất hiện nhiều. Âm nhạc là ngoạn mục, nó cảm thấy như nghe một bản nhạc phim Seirei no Moribito live action. Trên thực tế, hầu hết về bộ phim này cảm thấy giống như một bộ phim.

Hình Ảnh Seirei no Moribito  Người Bảo vệ linh Hồn

Tất cả các kỹ thuật aspectas là dặm tốt hơn so với mức trung bình của j-drama. Rõ ràng là họ đã có một ngân sách khá lớn. Các điện ảnh là tuyệt vời, và do đó là những trang phục (ngay cả khi một vài người trong số họ là một chút vô lý). Các hiệu ứng đặc biệt đã rất lớn, coi đó là một J-drama (hiệu ứng trong j-phim không phải là tốt hơn nhiều …). Nhưng chủ yếu, tôi đã bị sốc bởi những cảnh chiến đấu là cách tốt. Họ là những cảnh chiến đấu tốt nhất mà tôi đã thấy trong một prodcution Nhật Bản, bộ phim truyền hình và phim. Tóm lại, tôi đã ngạc nhiên bởi Seirei không Moribito trong hầu hết mọi cách. Tôi không thể chờ đợi cho mùa giải thứ hai, ngay cả khi vẫn còn 8 tháng nữa. Tôi đoán trong khi chờ đợi tôi sẽ phải xem anime gốc bạn sẽ hiểu được nó.