Xem Anime Seirei Tsukai no Blade Dance SS2 - Seirei Tsukai no Blade Dance SS2 VietSub

Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Seirei Tsukai no Blade Dance SS2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: CFS, Otakumano,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 6/
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:54,115
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 8.29 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Seirei Tsukai no Blade Dance SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Areishia Thần Học viện: một nơi mà các cô gái trẻ được đào tạo để trở thành elementalers, nơi không có người đàn ông được cho phép. Kazehaya Kamito bị mất cố gắng để đi đến các trường học, và chạy vào Claire Rouge, một cô gái thanh lọc mình cho một buổi lễ ký kết hợp đồng tinh thần. Cô cố gắng ký hợp đồng với Demon Slayer, một thanh kiếm mà không có ai đã thành công trong việc liên lạc với trước đây, nhưng nó đi ra khỏi tầm kiểm soát …Kamito là con trai duy nhất trong lúc Areishia Thần Học viện, nơi không có người đàn ông có nghĩa vụ phải được cho phép. Ông kết thúc lên nhận được một ngôi nhà bên cạnh ổn định, khi Rinslet đến để xem anh ta. Cô cung cấp anh ta một số súp, để đổi cho anh ta để trở thành đầy tớ của cô. Claire xuất hiện tại cùng một thời gian với một số thực phẩm đóng hộp. Cả hai bắt đầu chiến đấu trên Kamito.

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2
Vào cuối cuộc chiến với các hiệp sĩ Sylphid, chỉ huy bởi Ellis, một tinh thần con quỷ xuất hiện. Claire mong muốn một tinh thần mạnh mẽ và cố gắng ký hợp đồng với nó, và đối mặt với nó một mình. Cô cuối cùng đã chứng minh không phù hợp với nó, và Kamito sử dụng tinh thần thanh kiếm để cố gắng cứu cô.Có một buổi lễ ký kết hợp đồng chiều nay, trong đó Claire tham gia.Hãy xem sự hiện diện của Claire  trong phần 1 Seirei Tsukai no Blade Dance chỉ muốn đạt được sức mạnh bằng cách lấy tinh thần, nhưng cô ấy có thể là trong hơn cô mặc cả khi cô bước vào một điệu nhảy lưỡi. Kamito đến giúp cô, nhưng anh quá muộn?Mọi người đều muốn Kamito để gia nhập đội ngũ của họ, nhưng lòng trung thành của ông nằm với Claire. Trong khi đó, một cô gái chuyển hàng quý tộc đến trường và Kamito họ được yêu cầu để bảo vệ cô. Và một số của quá khứ bí ẩn Kamito được tiết lộ.

Hình Ảnh Seirei Tsukai no Blade Dance SS2
Công chúa Fianna chỉ cần có để Areishia Thần Học viện và cô ấy đã gây ra vấn đề. Đối với một, cô thách thức Claire Rouge đến một cuộc đấu tay đôi. Và trận đấu là một trong đó Claire không mong đợi. Để thêm vào hỗn loạn, một cậu bé bí ẩn xuất hiện trong khuôn viên trường. Phần 2 Seirei Tsukai no Blade Dance SS2 chính Rinslet, Claire, Est, và Fianna đấu tranh cho tình cảm và thời gian với Kamito vì tất cả đều được thiết lập trên một nhiệm vụ mới, chỉ để tìm Ellis Fahrengart và phần còn lại của các cô gái để Ordesia chiến đấu những gì rất có thể là sự kế thừa đúng với Demon Lord .