Xem Anime Seito Kaichou ni Chuukoku - Seito Kaichou ni ChuukokuVietSub

Seito Kaichou ni Chuukoku

Seito Kaichou ni ChuukokuVietSub

Status: OVA
FanSub VietSub: CloverTeam,
Thể loại: Học Đường, Romance, Yaoi
Đang chiếu: Tập 2/2
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:18,254
Ngày đăng: 15/09/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Seito Kaichou ni Chuukoku/VietSUb (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ngay cả khi ông cố gắng để giữ cho các chủ tịch hội học sinh ra khỏi rắc rối, Phó Chủ tịch Chiga-kun thấy mình bị thu hút bởi sức mạnh và quyền lực của tổng thống. Chiga-kun tự hỏi làm thế nào anh, là cá nhân thông minh như vậy, có thể được như vậy miễn cưỡng chụp với một cậu bé rất đất nước và đơn giản nhưng OVA này không thực sự có một câu chuyện. Họ loại chỉ bị mắc kẹt với phần giới thiệu của manga. Là một người sẽ không nhớ nhìn thấy toàn bộ câu chuyện của họ được kể trong phim hoạt hình tôi không thể tránh nhưng để cảm thấy giống như hai OVA là không đủ.

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Họ đến ngắn về bộ phận phát triển câu chuyện. Hãy thực sự ở đây nếu bạn sẽ không cung cấp cho chúng tôi toàn bộ câu chuyện manga Seito Kaichou ni Chuukoku nhưng chỉ có hai OVA ngắn, vì vậy sau đó cung cấp cho chúng tôi biết thêm than đen và quạt phục vụ như một số loại bồi thường. Ý tôi là, tôi sẽ hiểu nếu có chút quan hệ tình dục và rất nhiều âm mưu, nhưng không, tôi cảm thấy như một người xem chúng tôi không nhận được nhiều của một trong hai. Điểm tốt: Tôi sẽ nói gì đây ngoài việc nó là tốt, tại ? nhất -Nó đã dính vào khối lượng đầu tiên của manga; – tôi thích các nhân vật. Tôi nghĩ rằng cả hai nam chính là những nhân vật có uy tín, đặc biệt là Kokusai.

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Hình Ảnh Seito Kaichou ni Chuukoku

Tôi nghĩ anh ấy là buồn cười; -Tôi thích diễn viên lồng tiếng, tôi nghĩ rằng họ đã làm ok; -Nó là giải trí nếu bạn muốn chỉ là một yaoi phim hoạt hình không biến chứng; – có một vài cảnh sexy đó. Không phải là tốt nhất, nhưng vẫn còn tốt. Để tóm tắt Seito Kaichou ni Chuukoku không phải là thực sự xấu, nhưng không thực sự tốt, hoặc. Nó là một anime Yaoi ok đó sẽ giúp bạn vượt qua thời gian nhiều nhất. Nhưng nó có thể sẽ không được làm cho rất nhiều danh sách yaoi phim hoạt hình hàng đầu của người dân.