Xem Anime Selector Destructed WIXOSS Movie -   劇場版 selector destructed WIXOSS VietSub

Selector Destructed WIXOSS Movie

劇場版 selector destructed WIXOSS VietSub

Status: Full HD
FanSub VietSub: Kanefusa, VNSubteam,
Thể loại: Game, Psychological
Đang chiếu: Movie VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:613
Ngày đăng: 09/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Tôi có mọi quyền tin Selector destructed WIXOSS chỉ là tốt như mùa giải thứ hai, và thậm chí còn tốt hơn so với trước. Những gì tôi không hoàn toàn đồng ý với 100%, tuy nhiên, là một thực tế rằng nó được làm thành một bộ phim.

Xin vui lòng, không hoảng sợ khi tôi nói điều này. Đừng xem đây là một dealbreaker tự động nếu bạn đã nhìn thấy những mùa giải đầu tiên và thứ hai và đang cố gắng để quyết định xem bạn nên xem bộ phim này hay không. Nhưng, khoảng 70% của bộ phim là bản tóm tắt của mùa giải đầu tiên và thứ hai.

Điều này có thể đi tắt như một chút thất vọng với một số người, đặc biệt là cho những người như tôi, những người đã chờ đợi gần 8 tháng kể từ ngày phát hành ban đầu 13 tháng 2 của nó trong Nhật Bản cho bộ phim này sẽ được phát hành trên BD và subbed. Và địa ngục, tôi chắc chắn có NHIỀU fan WIXOSS cực đoan khác, những người đã theo dõi toàn bộ hàng tuần kể từ khi nó bắt đầu phát sóng, và nó cảm thấy giống như một cuộc hành trình dường như vô tận chờ đợi cho bộ phim sẽ được ký kết. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp bạn không hiểu hoàn toàn dựa trên đánh giá của tôi, tôi đã hoàn toàn ngược lại thất vọng.

Dưới đây là một số sự kiện về tình trạng của bản tóm tắt có mặt trong vòng Selector destructed WIXOSS. Nó cung cấp cho bạn chỉ cần đủ để thưởng thức các bộ phim nếu bạn là một trong những người đã không bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì liên quan đến WIXOSS và chỉ quyết định đi ra ngoài và xem phim, nhưng cùng một lúc, không quá tải bạn với các công cụ bạn đã biết nếu bạn là một fan hâm mộ trở lại của những người đã nhìn thấy những mùa giải đầu tiên và thứ hai. Trong cách riêng của mình, đó là một cách hoàn hảo để mang đến thêm nhiều fan WIXOSS. Họ sẽ xem phim, và chắc chắn, họ sẽ đã biết tất cả điều đó xảy ra. Nhưng một số những điều mà không được giải thích trong phim (mà, như ai đó nhìn thấy cả hai mùa, có thể khẳng định ĐƯỢC giải thích trong các bộ phim truyền hình) có thể thu hút sự tò mò của một số người xem, và làm cho chúng đi xem đầu tiên và mùa thứ hai. Và, với cách đánh giá thấp WIXOSS được, tôi THÊM hơn chào đón bất kỳ nỗ lực để thu hút người hâm mộ hơn.