Xem Anime Shikabane Hime Kuro - Shikabane Hime SS2 VietSub

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime SS2 VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hành Động, Horror, Kinh Dị
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2009
Lượt Xem:8,275
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Shikabane Hime Kuro (SS2) /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim Shikabane Hime Second Season kể về  kẻ phản bội sư Akasha Shishido rằng họ có kế hoạch để đi sau khi Makina Hoshimura, họ bị mắc lỗi để tạo như một Shikabane Hime mạnh mẽ. Rika Aragami biết rằng Makina đã bị cầm tù từ sáu tháng trong buồng lọc gần ngôi đền đầu và được bao quanh bởi tinh thần, và Sougen Takamine giải thích rằng những linh hồn đang ăn ở rune của hối tiếc của mình. Trong khi đó, Ouri trải qua khóa huấn linh mục trong thời gian này với hợp đồng Monks Kanechika Umehara và TakamasaSogi, nhưng anh đã không thể tạo ra một liên kết với một con thỏ và bắt nó. Đào tạo của anh được cắt ra khi một sự cố ở buồng lọc xảy ra. Akasha đã biến một trong những nhà sư vào một Shikabane để nắm bắt Makina. Ouri đến vừa kịp lúc để ôm cô ấy, làm giảm bớt rune của mình và cho phép cô để giết các tu sĩ. Như Takamasa và Shikabane Hime mình Itsuki Yamagami đến lấy Ouri và Makina từ một nhóm các nhà sư, Akasha và cái bẫy Seven Stars tất cả nhưng Takamasa và Itsuki trong một rãnh vô hình, mà lá Ouri bất lực như Makina bị dưới bàn tay của Hazama. The Seven Stars tuyên bố đã phát hành “đúng chất” của họ để sống cuộc sống của mình mà không hối tiếc.

Hình Ảnh Shikabane Hime Kuro

Makina hồi tưởng về những trải nghiệm của mình như là một Shikabane Hime với cựu cô hợp đồng Monk Keisei Tagami, cho phép cô lái để tấn công Hazama. Tuy nhiên, Hokuto, các nhà lãnh đạo của Seven Stars, dễ dàng xua đuổi cô, ,ột số các nhà sư hợp đồng và Shikabane Hime quản lý để đột nhập vào các rãnh từ bên ngoài, gây Akasha và Seven Stars phải rút lui cho bây giờ, nhìn thấy Makina như là kẻ thù của họ.Ouri lại tiếp tục đào tạo linh mục của mình với Takamasa, trong khi Makina được hướng dẫn bởi Rika để hoàn thành một enkiri bên trong một hang động để xua đi những rune thối. Trong khi đó, Seven Stars đang thảo luận kế hoạch tiếp theo của họ để đánh bại Makina để đi đến cái kết trọn vẹn của Shikabane Hime Kuro  sẽ là đẹp đẽ, và Ena sẽ là người đầu tiên để theo đuổi cô ấy. Makina, vẫn sa vào trái phiếu của mình với Keisei, phá vỡ ra khỏi hang và thoát qua tầm với của Rika.

Hình Ảnh Shikabane Hime Kuro

Trong khi ở các suối nước nóng, Ouri được tiếp cận bởi Makina, đòi hỏi phải được phát hành từ các hợp đồng do sự thiếu sức mạnh. Tuy nhiên, Makina được sớm kiềm chế bởi Rika và Shikabane Hime cô Saki Amase và sau đó bị giam cầm. Sau đó, Takamasa mất Ouri để quan sát một trong những nhiệm vụ của mình để giết một Shikabane.Các tập phim cho thấy một đoạn hồi tưởng khi Takamasa và Itsuki trở thành một đội khoảng bốn năm trước đây. Sau khi đã qua đời trong một tai nạn xe buýt, Itsuki trở thành một Hime Shikabane dưới Takamasa. Hai vật lộn với một Shikabane trong các hình thức của một người sói lúc đầu, nhưng họ quản lý để súng người sói xuống sau một cuộc gặp gỡ thứ hai. Mặc dù họ đã phát triển gần gũi hơn với nhau, Takamasa đã được nhắc nhở không để điều trị Itsuki là một cô gái bình thường của con người.Itsuki chuyển như một sinh viên với Takamasa, kết bạn với người bạn cùng lớp đồng Tomoharu Kishibe, người đã nhận thức được rằng Takamasa yêu Itsuki.

Hình Ảnh Shikabane Hime Kuro

Hình Ảnh Shikabane Hime Kuro

Hình Ảnh Shikabane Hime Kuro

Một ngày nọ chính Shikabane Hime Kuro  đã muốn kết thút những chuỗi ngày kia, khi đang trên đường Tomoharu out-of-thị trấn với cha mẹ của mình, họ đã bị tấn công bởi một lái xe trẻ tuổi liều lĩnh, khi chuyển hướng xe của mình xuống một vách đá. Đó là tiết lộ rằng Tomoharu trở thành một Shikabane bốn năm trước đây để điều khiển những chiếc xe do lái xe trẻ tuổi và gây ra va chạm. Như Takamasa không thể mang lại cho mình để cho phép Itsuki giết Tomoharu, cô đột nhiên biến thành một Shikabane. Sau khi vô tình làm bị thương Takamasa trong quá trình đó, cô quay trở lại với một Shikabane Hime. Học bài học của mình từ quá khứ, Takamasa không ngần ngại cho phép Itsuki để bắn Tomoharu.