Xem Anime Shinmai Maou no Testament Burst - Shinmai Maou no Testament SS2 VietSub

Shinmai Maou no Testament Burst

Shinmai Maou no Testament SS2 VietSub

Status: Tập 9,10 End FIX
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Harem, Romance
Đang chiếu: 10/10 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:43,169
Ngày đăng: 13/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Shinmai Maou no Testament Burst -SS2 VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu Basara cùng với Mio và Yuki đã chọn cuộc sống dường như bình thường của họ, nhưng sau đó họ đã bị tấn công bởi người sử dụng phép thuật khi chuẩn bị cho các sự kiện thể thao sắp tới được diễn ra tại trung tâm ngoại ô. Basara cố gắng để trở nên mạnh hơn bằng cách tăng cường sự minh chứng khi Rukia, chị Maria, đột nhiên xuất hiện. Củng chính từ lúc này có lẽ vô tình hay cố ý đã làm cho cuộc chiến trở nên phức tạp hơn, còn tương lai của vương quốc quỷ sẽ như thế nào đây, mời cả nhà cùng đón xem Shinmai Maou no Testament Ss2 diễn biết hấp dẫn hơn phần 1 của nó luôn đó các bạn ah, anime4 sẽ cập nhật thưởng xuyên và nhanh cho các bản những tập vietsub mới chuẩn HD luôn nha.Tất cả đều thực sự vẫn còn hiện nay, trên thực tế nó được cho là tồi tệ hơn. Mio, Maria và Yuki thậm chí không cảm thấy giống như nhân vật chính hay quan trọng nữa, thay vì họ đã được giảm xuống phiên bản rập khuôn của các nhân vật đã được rập khuôn trong những gì có thể được xem xét vai trò sidekick.

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Thành thật mà nói tôi thấy thiếu những nhân vật này ra khỏi cổng khá ngu ngốc xem xét Basara là phiến đá trắng lớn nhất trong số tất cả. Câu chuyện chỉ nhớ các cô gái để cung cấp cho bạn một giây giá trị của fan-dịch vụ sau đó ngay lập tức sẽ trở lại để nói với một âm mưu họ hầu như không tham gia vào một nửa thời gian. Tôi chỉ đơn giản là không hiểu tại sao họ cứ khăng khăng buộc âm mưu này mà không bao giờ đi bất cứ nơi nào. Như tôi luôn nói rằng bạn có thể tự do không đồng ý, nhưng không phân biệt, nếu bạn đang mong đợi một loạt phần tiếp theo đó sẽ làm cho các nỗ lực để xây dựng lên trên đầu tiên, tìm nơi khác.

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Hình Ảnh Shinmai Maou no Testament Burst

Các Ước của Sister New Devil: Burst là chi tiết của cùng một crap bạn đã xem. Một mớ hỗn độn của một câu chuyện và nhân vật xấu tất cả các lưới với nhau để làm một cái gì đó mà không thực sự cảm thấy như một anime hành động tốt hoặc thậm chí những gì có thể được coi là một Hentai tốt, nhưng một hình ảnh quyền lực thực sự không quan tâm đến cho người xem một ý nghĩa của việc trao quyền. Loạt bài này không đòi hỏi bạn phải thực sự quan tâm về việc muốn một show ecchi chất lượng, họ hy vọng bạn có đủ tò mò để tiếp tục xem nó. Nó thực sự là một letdown để cái gì đó có thể đã được cải thiện rất đáng kể.