Xem Anime Shinsekai yori - Anime From the New World VietSub

Shinsekai yori

Anime From the New World VietSub

Status: 25 Tập Cuối
FanSub VietSub: Masashi Ishihama,
Thể loại: Drama, Shounen, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:11,618
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Shinsekai yori /VietSub (25 Tập Trọn Bộ) Full HD. Nội dung anime  From the New World bắt đầu Trong năm 2011, người ta bắt đầu đơm quyền hạn psychokinetic, để lại một dấu vết của cái chết và sự hủy diệt trong thức của họ. 1000 năm sau, Saki Watanabe cuối cùng cũng có quyền hạn riêng của cô đánh thức, và sau một nghi thức của đoạn văn, cô sẽ tái ngộ với bạn bè của cô ở trường đã thức tỉnh trước cô. Tuy nhiên, một trong số họ, Reiko, được tiết lộ để có quyền kiểm soát yếu năng lượng của cô so với đồng nghiệp của mình, và ngay sau đó cô bí ẩn biến mất. Saki và bạn bè của cô trong nhóm 1 tham gia cùng nhau trong một giải đấu trò chơi, nơi mỗi nhóm phải kiểm soát những con búp bê đất sét nhỏ với sức mạnh của họ. Nhóm của bà đã đánh bại nhiều đối thủ cho đến khi trận đấu cuối cùng khi một trong những thành viên của nhóm đối lập phá vỡ các quy tắc, kết thúc trận đấu trong một trận hòa. Sau giải đấu này, các học sinh cùng không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa.
Hình Ảnh Shinsekai yori

Trong khi các thành viên của Nhóm 1 đặt ra cho trại hè với nhau, Reiko là dễ dàng bị lãng quên. Satoru bắt đầu kể những câu chuyện đáng sợ về Balloon Dogs, một sinh vật có khả năng gây nổ tự; những đứa trẻ khác nghi ngờ sự tồn tại của nó, hợp lý mà không ai có thể tồn tại nếu họ tất cả nổ tung. Các em nhớ lại những truyền thuyết về một sinh vật kỳ lạ được gọi là “False Minoshiro” mà mang lại cái chết cho tất cả các con đường của nó. Mong muốn tìm hiểu thêm về nó, họ quản lý để xác định vị trí và nắm bắt được Minoshiro, mà trước sự ngạc nhiên của họ, bắt đầu giao tiếp với họ.
Các em học từ Minoshiro sự thật về lịch sử bi thảm của thế giới kể từ sự ra đời của các cường quốc psychokinetic nhân loại 1000 năm trước của Shinsekai yori cho đến khi họ được chặn bởi một tu sĩ giết chết False Minoshiro, kín quyền hạn của mình, và họ sẽ đi để được đánh giá cho hành động của họ. Do giết False Minoshiro, các tu sĩ trải qua một hiện tượng gọi là sự phản hồi cái chết, mà cản trở khả năng của mình để suy nghĩ đúng. Trên đường đi, họ bị tấn công bởi một nhóm các quái vật Chuột, người bị giết bởi các nhà sư cho đến khi một Dog Balloon nhảy về phía họ.

Hình Ảnh Shinsekai yori

Hình Ảnh Shinsekai yori

Hình Ảnh Shinsekai yori

Hình Ảnh Shinsekai yori

Hình Ảnh Shinsekai yori

The Balloon Dog phát nổ, giết chết các nhà sư và chính nó. Khả năng tự vệ chống lại các Rats Monster, các em chạy trốn, với Saki và bạn bè của cô Satoru được tách ra từ những người khác và bắt giữ bởi quái vật Chuột. Sau khi thoát khỏi sự giam cầm, cặp đôi này đã được giải cứu bởi người tố cáo, một Monster Rat từ “Robber Fly” thuộc địa của người mang lại cho họ trước khi hoàng hậu của mình và yêu cầu sự giúp đỡ của họ chống lại các đối thủ của họ về “Ground Spider” thuộc địa, người đe dọa tàn phá Robber Fly giải quyết. Saki và Satoru không tiết lộ với họ rằng quyền hạn của mình được niêm phong, và chạy trốn bằng cách tự khi cuộc xâm lược bắt đầu.
Hình Ảnh Shinsekai yori

Saki và Satoru xuất hiện để bị mắc kẹt không có cơ hội trốn thoát. Saki suy luận rằng tất cả họ đều bị thôi miên vào quên thần chú của họ, đó là cần thiết để sử dụng quyền hạn của thần giao cách cảm của họ. Cô sử dụng thôi miên để phục hồi sức mạnh của mình bằng cách nói rằng thần chú của Ngài, mà cô đã bí mật bị lừa từ anh ấy trong thời thơ ấu của họ. Thay vì chạy trốn với cô ấy, Satoru quyết định để chiến đấu Monster Rats của thuộc địa trệt Spider, được hỗ trợ bởi người tố cáo và các chiến binh còn sống sót Robber Fly. Khi  Shinsekai yori nói rõ về cả nhóm sống sót vài phục kích của địch, Satoru bắt đầu cho thấy dấu hiệu của sự mệt mỏi từ lạm dụng khả năng của mình, nhưng bất chấp phản đối của Saki, ông vẫn tiếp tục cho đến khi họ gặp phải một đội quân lớn của Monster Rats.