Xem Anime Shokugeki no Souma - Vua Đầu bếp Soma VietSub

Shokugeki no Souma

Vua Đầu bếp Soma VietSub

Status: Tập 22,23,24
FanSub VietSub: Clip-sub, Minami Takahashi, Natsuki Hanae, Risa Taneda, Shizuka Ishigami,
Thể loại: Ecchi, Học Đường, Shounen
Đang chiếu: 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:237,967
Ngày đăng: 26/11/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Vua Đẩu bếp Soma -Shokugeki no Souma /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim hoạt hìnhkể về Soma Yukihira làm việc như một đầu bếp học việc tại quán ăn của cha Joichiro của mình. Một ngày nọ khi cha đi vắng, Yaeko Minegasaki, một kế hoạch cuộc sống đô thị, đến và đe dọa phá hủy các nhà hàng để xây dựng một khách sạn sang trọng ngay tại chỗ. Yaeko lợi phẩm thịt trong các nhà hàng và các đơn đặt hàng của vua bếp để nấu cho cô một món thịt ngon nếu Soma muốn giữ nhà hàng ngoài. Để đối phó với thất bại, Soma sử dụng khoai tây và thịt xông khói rằng ông đã mua trong khi mua sắm để tạo ra một món ăn thịt lợn nướng giả, mà Yaeko rất thích. Mặc dù tiết kiệm nhà hàng, Joichiro quyết định đóng nó xuống cho ba năm lựa chọn để đi ra nước ngoài và Shokugeki no Souma được gửi đến Totsuki Học viện để tham dự kỳ thi tuyển sinh. Khi Erina, được gọi là Lưỡi của Thiên Chúa, được tuyên bố là người giám định, tất cả các ứng trừ Souma rút khỏi kỳ thi. Đối với phòng khám của ông, Soma được lệnh phải nấu một món ăn trứng để đáp ứng cô bảng tính chọn lọc cao. Soma sẽ nấu một món ăn từ thực đơn bí mật của mình gọi là Transforming Furikake Gohan.

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Mặc dù là rất ấn tượng với món ăn của mình, cô ấy không anh khi cô không thích thái độ tự mãn của mình và cảm thấy niềm tự hào của cô sẽ bị đe dọa nếu cô cho phép một người có địa vị xã hội của mình để được thừa nhận. Sau đó trong ngày, ông nội của cô có mùi vị món ăn của mình và overrules quyết định của mình để từ chối Soma nhập Totsuki.Tại lễ khai giảng, Soma tuyên bố rằng ông sẽ trở thành học sinh giỏi nhất tại Totsuki sử dụng các sinh viên khác như một bàn đạp, vẽ sự thù địch từ phía sinh viên. Vào ngày đầu tiên, Soma là kết nối với Megumi, người có lớp tồi tệ nhất trong số các sinh viên được nhận và là một trong những E lớp xa trục xuất. Thách thức là làm cho thịt bò Bourguignon để đáp ứng các giáo viên Roland Chapelle, người được cho là không bao giờ mỉm cười và có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chấm điểm cho học sinh lớp E với bất kỳ ai mà món ăn không kiếm được một A cấp. Soma và Megumi gặp phải một trở ngại khi học sinh phá hoại món ăn của họ bằng cách ném vào rất nhiều muối, nhưng Souma đi kèm thông qua bằng cách sử dụng mật ong để nhanh chóng tenderize thịt, mang lại nụ cười cho Chapelle và thu Một lớp.

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Hình Ảnh Shokugeki no Souma

Anh chàng vua bếp Soma đến tại Polar Star Ký túc xá và là cần thiết để nấu một món ăn mà thỏa mãn Fumio để trở thành một người dân. Không biết rằng ông đã được yêu cầu cung cấp các thành phần riêng của mình, anh sẽ nấu một bữa ăn cá thu hamburger sử dụng các thành phần còn sót lại trong nhà bếp, mà gây ấn tượng Fumio. Bây giờ một người dân Polar Star Ký túc xá, Soma đáp ứng các cư dân khác và học về Elite Mười trong khi các cư dân một bữa tiệc để chào đón anh. Đêm đó, Soma và Satoshi nấu một món ăn cho nhau, và Satoshi nói với anh rằng anh ấy là một trong những Elite Mười.Có điểm tham quan của ông đặt trên trở thành một thành viên về việc Elite Mười, ông thách thức Satoshi cho vị trí của mình chỉ để tìm ra rằng nó chỉ có thể thu được thông qua một cao cọc đấu nấu ăn gọi một Shokugeki, và Shokugeki no Soumacó gì giá trị để Satoshi để cược đó là giá trị tương đương với thành viên Elite Mười của mình. Trong khi đó, Erina thách thức chủ tịch Hội nghiên cứu Chan Kiyoshi Godabayashi để một Shokugeki, mà cô thắng một cách dễ dàng và ra lệnh clubroom được phá hủy. Erina kể về lớp cao Soma trong lớp Chapelle và thề sẽ có được anh ta bị trục xuất.