Xem Anime Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu OVA - The girls who aim for the wildlands OVA, Girls beyond the youth KOYA OVA VietSub

Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

The girls who aim for the wildlands OVA, Girls beyond the youth KOYA OVA VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Học Đường
Đang chiếu: OVA
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,741
Ngày đăng: 14/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu OVA/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime The girls who aim for the wildlands OVA, Girls beyond the youth KOYA OVA kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là vì vậy, bây giờ mà tôi đã xem phim hoạt hình ban đầu của OVA, tôi nghĩ làm một xét outta OVA này, như vậy. Câu chuyện khôn ngoan, tốt, nó sẽ không được công bằng cho cả hai cho nó bất kỳ bảng xếp hạng cho dù đó là một thấp hoặc cao vì OVA này đã được khá nhiều kết nối với nó là phim hoạt hình mẹ đã kết thúc tháng ba năm nay, nhưng nó vẫn còn công bằng để nói rằng OVA này là tất cả về những cô gái và những trò hề của họ. Mà btw được chia cho mỗi nhân vật cô gái khác với ngoại lệ của Kuroda, vì vậy điểm của tôi cho câu chuyện là một 6 trên 10 khôn ngoan, tôi đã cho nó một 7 trên 10 cho fanservice phong nha, vì nó không phải là dâm dục mà anyway, cộng với fanservice đồ lót đã quá lạm dụng mà người ta không cảm thấy titillated nhìn thấy nó.

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hãy đối mặt với nó, chúng ta thấy tất cả thời gian trong gần như tất cả Anime Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu và manga, nhưng tuy nhiên, nghệ thuật yje thiết kế vẫn giống nhau. Âm thanh và nhân vật, tốt, những gì đang có để nói về khi nó vẫn còn của VA cùng những người đã làm người và các lỗ tương tự và chủ đề đóng cửa. Các nhân vật đều ​​giống nhau, ngoại trừ rằng các chàng trai đã được giữ ở hai bên …… Kuroda vẫn còn gây phiền nhiễu. Vì vậy, nó là một 5 trên 10 cho cả hai phần. Hưởng thụ một phần của anime Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu OVA là khá tốt, không bao giờ tâm fanservice, nhưng kinda khó chịu khi những cô gái đó làm một số khiêu dâm ngựa chơi và quên rằng các chàng trai cũng đang ở trong phòng, mà đến nỗi bất hạnh của họ đã kết thúc dài của thanh khi giáo viên đến trong bất ngờ. Tôi vẫn cho 4 trên 10 Tuy nhiên, trong tổng thể của nó, tôi cho nó một 3 trên 10, vẫn còn đó nên đã được phát sóng như tập 13 anime của cha mẹ, nhưng không có nhiều phát triển về phía lãng mạn

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu OVA

Sayuki là bạn cùng lớp yên tĩnh Buntarō của. Cô đã được điều tra Buntarō và thuyết phục bản thân rằng ông là phù hợp để được người viết kịch bản cho trận đấu sắp tới của cô. Cô ấy muốn làm một trò chơi bishōjo vì cô biết rằng thế giới này là một “đất hoang”, nơi người dân buộc phải làm một cái gì đó họ không có quan tâm để họ có thể kiếm tiền để sống. Cô là cảm hứng của anh trai cô, người đã làm việc cho một công ty game.
Biệt danh Akkīna ( アッキーナ? ) , Teruha là một người bạn cùng lớp của Buntarō của. Cô là lập trình viên, thiết kế web, và thành phần kịch bản của trò chơi. Mặc dù làm việc trên một trò chơi bishōjo, Teruha là một nặng fujoshi , nhìn thấy các nhân vật như nam giới vì vậy cô có thể có được “cảm giác”. Cách suy nghĩ Teruha là ngược lại từ Sayuki, và cô ấy không ngại thử một cái gì đó mới, đủ để cô thường nhận trong một cuộc chiến với Sayuki cho ý tưởng. Do không nhận được sự cho phép của nhà trường, cô đang bí mật làm việc ở một Maid Cafe và sử dụng một con người khác dưới cái tên “Luka” ( ルカ Ruka ? ) .