Xem Anime Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu - Anime Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu (TV) VietSub

Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu

Anime Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu (TV) VietSub

Status: Tập 10,11
FanSub VietSub: Crazy-sol, Kanefusa, Nyaa,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,686
Ngày đăng: 21/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu -Girls beyond the youth KOYA /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim nói về Buntarō là một sinh viên muốn có một cái gì đó, nhưng lại không biết gì. Một ngày bạn học nữ của mình Sayuki thông báo cô đang làm việc trên một bishōjo (cô gái xinh đẹp) trò chơi. Sayuki scouted anh vì anh đã viết một kịch bản tốt cho câu lạc bộ kịch, nhưng Buntarō không biết gì về trò chơi bishōjo.MinatoSoft phát hành một bản demo của mình sắp tới Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu (Những cô gái nhằm mục đích cho các wildlands, hoặc ~ cô gái ngoài tuổi trẻ Koya ~) PC trò chơi vào ngày thứ Sáu, và một đoạn video quảng cáo đi kèm cũng tiết lộ rằng một anime truyền hình có được bật đèn xanh cho tháng Giêng. Video công bố các nhân viên và diễn viên cho anime.

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Tiêu đề: Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu ~ cô gái ngoài tuổi trẻ Koya ~
văn bản: TV Anime thích ứng Green-Lit
văn bản: Original Story: Takahiro (MinatoSoft) văn bản: truyện gốc Kịch bản: Romeo Tanaka văn bản: Thiết kế nhân vật gốc: Matsuryū văn bản: Giám đốc: Takuya Satō Tiêu đề: Series Script Supervisor: Yuniko Ayana Tiêu đề: Thiết kế nhân vật: Takayuki Noguchi Text: Animation sản xuất: Số 9 dự án văn bản: Seiichiro Yamashita như Buntarō Hōjō Text: Haruka Chisuga như Sayuki Kuroda Text: Kana Hanazawa như Yuka Kobayakawa Tiêu đề : Satomi Satou là Uguisu Yūki Text: Toshiyuki Toyonaga như Atomu Kai Text: Shoujo-tachi wa Koya o Mezasu ~ cô gái ngoài tuổi trẻ Koya ~ Text: Bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2016!
Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Hình Ảnh Shoujo tachi wa Kouya wo Mezasu

Các diễn viên đóng lại vai diễn của họ từ các trò chơi:
Seiichiro Yamashita như Buntarō Hōjō
Haruka Chisuga như Sayuki Kuroda
Kana Hanazawa như Yuka Kobayakawa
Satomi Akesaka như Teruha Ando
Satomi Satou là Uguisu Yūki
Toshiyuki Toyonaga như Atomu Kai
Takuya Satō (Selector nhiễm Wixoss, Steins; Gate, Mission-E) là đạo diễn của anime trong dự án số 9, với kịch bản do Yuniko Ayana (. Bakuman, Hori-san để Miyamura-kun,! Kinmoza Kiniro + Mosaic), dựa trên kịch bản gốc của game bởi Romeo Tanaka. Takayuki Noguchi (Queen Blade 2: The Evil Eye,! Ro-Kyu-Bu, Papillon Rose) đang thích nghi các thiết kế nhân vật hoạt hình, dựa trên Matsuryū thiết kế nhân vật gốc ‘s cho các trò