Xem Anime Show By Rock!! Short!! - Anime Show By Rock!! Short VietSub

Show By Rock!! Short!!

Anime Show By Rock!! Short VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,480
Ngày đăng: 18/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 9.33 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Show By Rock!! Short!!/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Plasmagica xuất hiện trên một chương trình nói chuyện, nơi chủ nhà dường như quan tâm đến cái gì đó ngoài âm nhạc của họ.Plasmagica biết rằng họ không thể vào Liên hoan Grateful Rock như họ đã không có một buổi hòa nhạc sống đúng chưa, vì vậy Maple cho họ tham gia vào một trận chiến của các ban nhạc chống Criticrista. Trong khi phần đầu Show By Rock chính Aion đột nhiên quyết định bỏ Shingan Crimsonz đến những cú sốc của các thành viên ban nhạc khác, dẫn Cyan để nghi ngờ ông có thể chịu ảnh hưởng của một Monster Dark. Như Plasmagica và các thành viên Shingan Crimsonz khác tìm kiếm cho Aion, Shu-Zo Trichronika của thông Rom và Yaiba về nơi ở của Aion, gợi ý đối với một số lịch sử giữa anh và Rô-ma. Tìm Aion ở trên cùng của một tòa nhà chọc trời, Crow gia nhập những người khác để xin lỗi ông, khôi phục lại trật tự trong Melodisian đá của mình. Với cuộc khủng hoảng ngăn chặn, Plasmagica chuyển sự chú ý của họ đối với cuộc chiến của họ chống lại Criticrista.

Hình Ảnh Show By Rock!! Short!!

Hình Ảnh Show By Rock!! Short!!

Hình Ảnh Show By Rock!! Short!!

Như Criticrista chuẩn bị cho trận chiến của các ban nhạc, Dagger trò chuyện với nhạc sĩ của mình. Trong khi đó, Chuchu cho thấy rằng những cô gái như thế nào để cải thiện hiệu suất của họ để nâng cao sức hấp dẫn của mình cho người hâm mộ. Khi Rom đi này off là hời hợt, Retoree lãm Chuchu một bức ảnh của trại huấn luyện của họ, cho thấy cô điều quan trọng nhất là để vui chơi. Vào ngày của trận chiến, Cyan càng lo ngại bởi sự chú ý cô ấy từ dẫn Criticrista của, Rosia, mà còn dấy lên một cảm xúc đen tối trong Chuchu, nhưng Plasmagica quản lý để mang lại nụ cười của họ trong hoạt động của mình và giành chiến thắng trong trận chiến. Tuy nhiên, Dagger trừng phạt Criticrista cho mất mát của họ bằng cách tối sầm Melodisian Stones của họ.

Hình Ảnh Show By Rock!! Short!!
Chuchu bắt đầu trở nên khắc phục với cảm giác ganh tỵ với sự nổi tiếng ngày càng tăng Cyan, mà bắt sự chú ý của Dagger. Trong khi đó, Berry cảnh báo các cô gái về những ý định của Dagger cho Festival Grateful Rock, trong đó ông hy vọng sẽ có được Cyan, Shu-zo, và Darudayu Tsurezurenaru cho ban nhạc của riêng mình, cho thấy rằng có thể đánh bại Plasmagica Dagger với âm nhạc của họ. Sau đó, Chuchu được gọi ra bởi Dagger, người săn các con mồi trên những ham muốn ích kỷ của mình và lắc lư của cô sang bên cạnh anh với hy vọng làm cho tuyệt vọng Cyan. Cũng như Chuchu công bố kế hoạch của mình để bỏ Plasmagica, dâu tim, người được tiết lộ để được sở hữu bởi nhạc sĩ Grateful King, kêu gọi các thành viên ban nhạc để ngăn cô lại, khiến Cyan và những người khác để sử dụng bài hát cô viết để giúp cô lấy lại cảm giác của mình. Chuchu sau đó xin lỗi vì những động cơ ích kỷ của mình, quyết định cô không có ý định bỏ Plasmagica.

Hình Ảnh Show By Rock!! Short!!
Như câu chuyện Show By Rock!! Short!! đã đề cập đến mọi người đều lắp ráp tại Boodookan cho Festival Grateful Rock, Cyan phát triển lo ngại rằng cô đã không nghe từ Dâu tim vì cứu Chuchu, trong khi Dagger chuẩn bị để sử dụng một bài hát được viết bởi Grateful Vua để tiếp nhận Midi thành phố. Midway thông qua lễ hội, Plasmagica, Shingancrimsonz, Tsurezurenaru, và Trichronika bị tấn công bởi một Monster Dark, bắt tất cả mọi người trừ Cyan, Shu-zo, và Darudayu. Như Darudayu chiến đấu chống lại quái vật, Cyan phát hiện ra rằng quái vật bóng tối thực sự là Criticrista của Rosia.