Xem Anime Show By Rock SS2 -Show By Rock!! # - Anime Show By Rock!! 2 VietSub

Show By Rock SS2 -Show By Rock!! #

Anime Show By Rock!! 2 VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước
Đang chiếu: Tập 2 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,328
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Show By Rock SS2 -Show By Rock!! # /VietSub full HD ở phần này chúng ta sẽ chào đón sự trở lại của Plasmagica xuất hiện trên một chương trình nói chuyện, nơi chủ nhà dường như quan tâm đến cái gì đó ngoài âm nhạc của họ. Các thành viên trong ban đội Shingan Crimsonz tham gia vào một bảng đấu quần vợt dữ dội khi lưu trú tại một quán trọ suối nước nóng. Như Banded Ghi Records, mà bây giờ có Criticrista dưới nhãn của nó, giữ một buổi hòa nhạc cho các ban nhạc của mình, Plasmagica đột nhiên bị tấn công bởi Dagger, người đã được hồi sinh bởi một nhóm các cô gái được gọi là Bud Trinh Logic. Các cô gái được giải cứu bởi một nhóm được gọi là Ninjinriot, người nêu họ đã đến từ tương lai để ngăn chặn sự phá hủy của Midi thành phố bởi một người nào đó gọi là Queen of Darkness. Khi mối đe dọa mới này nặng trên tâm trí của mọi người, Cyan, người đã trở lại trên Trái đất, đột nhiên tiếp cận bởi một robot lớn những người quyết định đưa cô đến Midi thành phố một lần nữa.
Sau khi tái hợp Cyan với phần còn lại của Plasmagica, robot, người tự giới thiệu mình như Kamui Ninjinriot của, tiết lộ rằng ông đã mang Cyan với anh ta để giúp chấm dứt cuộc Queen of Darkness. Cũng giống như các cô gái về để ăn mừng cuộc hội ngộ của họ, Moa đột ngột lệnh phải trở về nhà sau khi không nộp báo cáo của mình, vì vậy các cô gái quyết định đi cùng cô đến với Địa Pyuru để thử và thuyết phục cấp trên của mình để cô ấy ở lại Midi thành phố. Khi phần đầu Show By Rock đi đến nơi trên hành tinh Pyuru, họ khám phá ra rằng Moa thực sự là công chúa vương miện của gia đình hoàng gia đã trở thành một điều tra viên để nhìn thấy thế giới bên ngoài. Như Moa cầu xin trường hợp của cô với Ủy ban điều tra Hoàng gia, cô yêu cầu rằng Plasmagica thực hiện cho tất cả mọi người, quản lý để đưa ra một lượng lớn năng lượng từ của mọi người Melodian Stones. Gây ấn tượng mạnh bởi vai diễn của cô, cha mẹ Moa của phép Moa để tiếp tục điều tra của mình vào âm thanh Planet trong khi các cuộc đàm phán cũng thiết lập để có phát sóng âm nhạc của họ đến với Địa Pyuru.