Xem Anime Shuumatsu no Izetta - Anime Izetta, the Last Witch VietSub

Shuumatsu no Izetta

Anime Izetta, the Last Witch VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: EuSoul, Fuyu Fansub,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Tình Cảm
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,237
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Shuumatsu no Izetta/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Izetta, the Last Witch kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là vấn đề 27 năm nay của tạp chí Morning của Kodansha được công bố hôm thứ Năm rằng một bộ phim chuyển thể anime của Waki Yamato Haikara-san ga Tooru manga đã được bật đèn xanh và dự kiến phát hành vào năm 2017 . thông báo này tiết lộ một teaser hình ảnh cho phim hoạt hình (xem bên phải). Dự án này đã mở ra một trang web chính thức và tài khoản Twitter. Khẩu hiệu trên trang web đọc, “Rơi vào tình yêu mạnh hơn một thanh kiếm.” Bộ truyện được thiết lập ở Tokyo trong thời Taishō (1912-1926). Câu chuyện sau Benio “Haikara-san” Hanamura, người mất mẹ khi cô còn rất trẻ và đã được nuôi dưỡng bởi cha cô, một quan chức cấp cao trong quân đội Nhật Bản. Kết quả là, cô đã trở thành một tomboy – trái với quan niệm truyền thống của Nhật Bản nữ tính, cô học kendo, đồ uống sake, váy thời trang thường lạ lùng nhìn phương Tây thay vì những bộ kimono truyền thống, và không phải là quan tâm đến việc nhà khi cô là trong văn học.

Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

Cô cũng bác bỏ ý tưởng của hôn nhân sắp đặt và tin tưởng vào quyền của người phụ nữ đến một sự nghiệp và kết hôn vì tình yêu. Bạn tốt nhất Haikara-san là Tamaki đẹp, người có nhiều nữ tính hơn Shuumatsu no Izetta  nhưng không kém quan tâm đến quyền lợi của phụ nữ, và Ranmaru, một người đàn ông trẻ, những người đã được nâng lên đóng vai trò phụ nữ trong nhà hát kabuki và kết quả là đã có phong cách rất ẻo lả. Hôn thê Haikara-san là Shinobu Ijuin, một thiếu úy trong quân đội. Yamato ra mắt manga trong tạp chí Shoujo bè củ
Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

Hình Ảnh Shuumatsu no Izetta

a Kodansha vào năm 1975. Bộ phim đã kết thúc vào năm 1977, và nó giành được giải thưởng Manga Kodansha đầu tiên cho thể loại shōjo năm đó. Kodansha xuất bản tám lượng biên dịch của manga. Bộ phim trước đây lấy cảm hứng từ một anime Shuumatsu no Izetta truyền hình 12 tập phim được phát sóng 1978-1979 từ Nippon Animation, một bộ phim live-action, một loạt phim truyền hình live-action, và hai sản phẩm đặc biệt truyền hình live-action. Asakiyumemishi Yamato – The Tale of Genji manga shōjo lịch sử cũng lấy cảm hứng từ một anime vào năm 2009. năm nay đánh dấu kỷ niệm 50 năm kể từ khi Yamato ra mắt như là một tác giả truyện tranh với manga ngắn Dorobō Tenshi cô vào năm 1966. cô đã phát động Ishtar cô no Musume: Ono no Otsūden (các con gái của Ishtar) manga Kodansha Hãy là tạp chí Love trong năm 2009, và hiện đang tuần tự hóa nó. Kodansha xuất bản 13 biên soạn cuốn sách khối lượng của manga vào tháng 13. Nguồn: Anime4.