Xem Anime Siêu Nhân Rồng -Kamen Rider Dragon Knight - Siêu Nhân Kamen Rider Dragon Knight VietSub

Siêu Nhân Rồng -Kamen Rider Dragon Knight

Siêu Nhân Kamen Rider Dragon Knight VietSub

Status: Tập 38,39,40
FanSub VietSub: https://www.facebook.com/tokuunitedfs/?hc_location=ufi, Toku United Fansub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: 40/40 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:11,418
Ngày đăng: 19/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (15 votes, average: 8.80 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Rồng -Kamen Rider Dragon Knight -TRỌN BỘ là một trong những phim siêu nhân hay nhất của nhật bản, Câu chuyện vẫn xoay quanh về cuộc chiến ở các tấm gương, về các Rider, về các monster…các cuộc tấn công Kit và lỗ thông hơi Len biến thành Onyx trong quá trình này. Sau đó, ông tấn công Siren nhưng hóa ra là giấc mơ khác. Trent nói với Maya để xóa thông tin máy tính của cô mà cô nào. Tại công viên, Kit là nhầm lẫn về những gì để làm và nhớ lại một cuộc trò chuyện với cha mình mà giúp anh. Danny tấn công dạng Kit phía sau và họ rơi vào Ventara. Khi họ chiến đấu, Len và Kase đến nhưng muốn Kit để giành chiến thắng của riêng mình. Strike xuất hiện và chuẩn bị để trút Dragon Knight nhưng lỗ thông Rìu thay thế. Lacey tiết lộ cho Maya và Trent cô đã đánh cắp thông tin máy tính của Maya. Kit nói với Len và Kase về cuộc gặp gỡ của ông với Xaviax và nói rằng anh đã sẵn sàng để trở thành một Rider thực. Xaviax giới thiệu JTC Kamen Rider Wrath.

Maya trở về nhà sách, bị sốc bởi những thiệt hại và sau đó phải đối mặt với Michelle người nói với cô không can thiệp nữa. Sau khi Trent và Lacey lại, Maya giải thích cho họ về Kit bị bắt và yêu cầu giúp đỡ của Trent trong việc tìm kiếm ông. Trent sau đó gọi hai người bạn của mình để giúp Hack Cơ sở dữ liệu của Không-Men và tìm ra nơi Kit được tổ chức. Kit phát hành từ di động của mình để chống lại một con quái vật gương để No-Men có thể thấy áo giáp và kỹ năng của mình nhưng các Siêu Nhân Kỵ Sĩ Rồng được tái sử sau cuộc chiến. Trong khi ra ngoài tìm kiếm Kit, Len đang phải đối mặt với Xaviax trong cơ thể Wrath trong khi Kase đi lên chống lại Strike. Cả hai quản lý để thoát khỏi chúng và đáp ứng lại tại căn hộ của Kit. Kit tỉnh dậy và thấy mình trở lại trong các tế bào tù.
đầu từ đây.