Xem Anime Sinh Tử Hồi Phương - Hoạt Hình Sinh Tử Hồi Phương VietSub

Sinh Tử Hồi Phương

Hoạt Hình Sinh Tử Hồi Phương VietSub

Status: Tập 7
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Siêu Nhiên, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: 7 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,240
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sinh Tử Hồi Phương là bộ phim hoạt hình hay mới nhất của Trung Quốc. Nội dung phim kể về một fan của Hello Kitty, gấu trúc, và những thứ dễ thương khác, Trung Quốc có một “người bạn” có tên là “Shinatty -chan, “ông là một ông già mặc nhái Hello Kitty trang phục. Trong appearace đầu tiên Shinatty-chan, anh đã cướp ngôi nhà của Trung Quốc.

Ông có một cá tính khá nghiêm trọng và rất mê tín, nhưng có thể chưa trưởng thành ở lần. Thực phẩm được biết đến như là ưu tiên hàng đầu của mình trong cuộc sống, và anh thậm chí còn phàn nàn nếu thực phẩm có một khuôn mẫu nhất định của thị hiếu và hương vị. Trung Quốc là rất nghệ thuật và thậm chí có thể vẽ một bức tranh “Sinh Tử Hồi Phương” trên một sợi tóc, nhưng là hoàn toàn khủng khiếp tại vẽ anime và manga. Mặc dù anh ta cố gắng hành động như một người anh lớn đến các quốc gia châu Á khác, họ không bao giờ đối xử với anh như vậy. Ông kết thúc gần như mỗi câu với “aru”, mà là một khuôn mẫu của Nhật Bản đối với một giọng Trung Quốc. Khi khắp nước Anh, ông được ghi nhận để kết thúc câu nói của mình trong “ahen,” có nghĩa là “thuốc phiện” (ám chỉ đến cuộc chiến tranh nha phiến).