Xem Anime Softenni - Softenni! the Animation VietSub

Softenni

Softenni! the Animation VietSub

Status: 12 tập Cuối
FanSub VietSub: Yami-sora,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Học Đường, Thể Thao
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,455
Ngày đăng: 29/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Softennis là khá nhiều về một đội tuyển quần vợt nữ cố gắng để vượt qua những thách thức Thel al mà đi theo cách của họ, cho dù đó là đồng đội làm việc hoặc chơi với một đội bóng với một hỗn hợp cực đoan của bộ phim hài. Hai nhân vật chính nữ chính (Asuna và Kotone) là một cặp quần vợt mềm mà các ổ đĩa kịch bản tiến từng bước. Softenni chủ yếu là một miếng hài cuộc sống với ecchi. Có bóng mềm trong nó, nhưng đó là nhiều hơn một lý do để đưa các nhân vật với nhau hơn một trọng tâm chính hãng trong chuỗi thực tế. Tôi nên làm cho nó rõ ràng rằng điều này là không một chương trình cho ai đó tìm kiếm một anime thể thao.

Hình Ảnh Softenni

Lát Being của cuộc sống có rất ít chất có trong cách của câu chuyện. Các thiết lập cơ bản là Tennis Club mềm muốn thắng dân và sau đó đi vào Wimbledon. Một câu lạc bộ quần vợt đối thủ được giới thiệu một phần cách thức thông qua loạt như nhiều cô gái và như vậy.Trái tim của chương trình là những nhân vật. Mỗi người họ quản lý để mang lại một cái gì đó khác nhau để các tòa án về khiếu nại. Mỗi người có mánh lới quảng cáo của riêng mình, ví dụ, Asuna có xu hướng nghĩ rằng rất nhiều điều đang innuendos tình dục (khi họ không), để kết quả vui nhộn. Bao nhiêu bạn tận hưởng mỗi gimmick có lẽ bao nhiêu bạn sẽ thích mỗi nhân vật.