Xem Anime Soredemo Sekai wa Utsukushii - Công Chúa Nike VietSub

Soredemo Sekai wa Utsukushii

Công Chúa Nike VietSub

Status: 12 tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Haruka, Kudou,
Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance, Shounen
Đang chiếu: Tập 12/12 BD
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:33,073
Ngày đăng: 15/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 9.88 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Soredemo Sekai wa Utsukushii/VietSSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime The World is Still Beautiful kể về câu chuyện Công chúa mưa đến trong vương quốc mặt trời. những điều cô ấy đang bị đánh cắp nhưng cô không có cách nào để đạt được các cung điện. Đối với một vài ngày cô ở lại với một số dân thường và học về cách sống của họ. Sau đó, khi chị gái bị bắt cóc bởi sai lầm, Nike chạy vào để cứu cô và sử dụng sức mạnh của mình trong thời tiết để đánh bại những người đàn ông phóng đãng trước khi buộc họ phải đưa cô đến cung điện nơi vị hôn thê của mình đang chờ đợi. Tuy nhiên, khi cô đến cô phát hiện ra rằng nhà vua mặt trời, người đàn ông đã chinh phục thế giới và là vị hôn thê của mình, chỉ đơn thuần là một cậu bé.Livius, vua mặt trời, được hóa ra là một cậu bé và Nike bị sốc. Sau khi tìm ra rằng Nike là công chúa, ông triệu tập để làm cô dâu của mình. Ông ra lệnh cho cô phải sử dụng sức mạnh của mình trong thời tiết và đưa ra mưa.

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Giận dữ rằng món quà của cô đã được sử dụng cho một số giải trí nhỏ, Nike nói với anh rằng cô không thể gọi mưa của cô thậm chí nếu cô ấy mong muốn như vậy để, mà lần đầu tiên cô phải trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới. Livius sẽ đưa ra một loại của sự vật, từ trang phục cho một bữa ăn tuyệt vời.Khi ông hỏi cô ấy nếu cô ấy có thể làm cho mưa nhưng cô vẫn từ chối. Nike cho Livius rằng cô ấy là cả thế giới như trong thiên nhiên xung quanh chúng. Sau đó cô bị sốc khi phát hiện ra rằng Livius thấy không có vẻ đẹp trên thế giới. Cô sau đó được xác định để cho ông ta thấy vẻ đẹp của thế giới. Tuy nhiên mọi thứ không đi theo kế hoạch. Một vụ ám sát được thực hiện đối Livius và Nike đẩy anh ra khỏi con đường duy nhất để đánh mình. Rất may là mũi tên đã không bị nhiễm độc và cũng không nhấn bất cứ điều gì quan trọng.

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Livius bị sốc dù và gửi Nike đi bằng xe ngựa. Sau khi Nike lá một nỗ lực ám sát được thực hiện, thời gian này bằng cách đốt cung điện với Livius vẫn còn bên trong. Nike nhìn thấy khói từ xe và chạy trở lại lâu đài. Có cô triệu hồi mưa của mình để tiết kiệm Livius. Khi nhìn thấy cầu vồng, Livius cười. Một bữa tiệc được tổ chức để chào mừng Nike, trình bày như là cô dâu của Livius. Một nhóm các đại diện đã đi đến khu vườn, nơi Nike đã đi và chế giễu cô. Livius thấy điều này và nhạo chúng, ông mượn lap của Nike ngủ.

Hình Ảnh Soredemo Sekai wa Utsukushii

Nike đề nghị ông phải mất một chút nghỉ ngơi và làm giảm khối lượng công việc của mình và họ đã có bất đồng. Nike cảm thấy bị tổn thương và nghĩ rằng hy vọng cô có thể không thể nhìn thấy rằng ông không quan tâm gì cả. Trong phòng, cô đã hát và nhớ đến chuyện của Soredemo Sekai wa Utsukushii cô với mẹ cô. Cô ngạc nhiên khi thấy những người giúp việc và cảm ơn họ vì đặt hoa đẹp trong phòng của cô nhưng họ nói rằng nhà vua đích thân cầm chúng hàng ngày để cho cô ấy cảm thấy thoải mái ở một nơi xa lạ. Nike mỉm cười và nói rằng anh là một thằng ngốc. Trong buổi tiệc, các bên đã đi khá tốt nhưng Nike vẫn không xuất hiện làm cho một nhóm để hỏi cô để Livius. Ngay cả Livius không biết nơi Nike, quản gia của ông nói với anh nên tin tưởng vào công chúa Soredemo Sekai wa Utsukushii mà anh đã chọn. Sau một lúc, họ nghe một bài hát và một số cánh hoa đi vào trong hội trường ngạc nhiên cho người dân. Nike xuất hiện ở cầu thang và cảm ơn họ để tham dự và sau đó hát, ở đó họ thấy mưa. Họ đã bị mê hoặc.