Xem Anime Soukou no Strain - Strain: Strategic Armored Infantry VietSub

Soukou no Strain

Strain: Strategic Armored Infantry VietSub

Status: Tập 11,12 END
FanSub VietSub: Kido,
Thể loại: Drama, Ecchi, Mecha, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:1,785
Ngày đăng: 05/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Soukou no Strain /VietSub  (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong tương lai xa, nhân loại được chia thành hai phe: Liên minh và Deague. Họ đã tiến hành một cuộc chiến tranh với nhau lâu như vậy mà không ai nhớ khi lần đầu tiên bắt đầu. Xương sống của quân đội Liên minh là có người lái hệ thống vũ khí Strain, trong khi Deague sử dụng một phiên bản không người lái, các Tumoru. Sara Werec, con gái của một gia đình đáng kính, là một cô gái 16 yearold người tham dự Grapera Không gian vũ trang Soldier Academy nằm trong sọ Solar System, nơi cô đang tập luyện để trở thành một chính thức lý luận (một phi công Strain). anh trai của cô, Ralph Werec, đã được gửi cho tiền tuyến 130 năm ánh sáng để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt khi cô mới 11 tuổi, một khoảng cách mà đòi hỏi 400 năm của thời gian khách quan để đi qua bởi ngay cả những tàu vũ trụ Liên minh nhanh nhất.

Hình Ảnh Soukou no Strain

Hình Ảnh Soukou no Strain

Hình Ảnh Soukou no Strain

Tuy nhiên, theo lý thuyết tương đối, điều này tương ứng với chỉ hai năm chủ quan (thời gian như kinh nghiệm của những người trong tàu vũ trụ). Hai trong số họ đã bị mất cha mẹ khi họ còn trẻ và sự gắn bó giữa hai là rất gần. Đó là mong muốn thân yêu nhất của Sara để được đoàn tụ với anh trai. Để làm điều đó, cô phải đi đến các chiến trường ở đâu. Một ngày, hành tinh của Sara là đột nhiên bị tấn công bởi lực lượng Deague. Trước sự ngạc nhiên của cô, anh trai cô, Ralph, hóa ra là một trong những kẻ cướp người bắt cóc thành công một cô gái bí ẩn đang ngủ trong một viên nang. Để tìm ra sự thật, Sara được trong một Strain và đuổi theo.

Hình Ảnh Soukou no Strain

Tuy nhiên, cô bị tấn công bởi Ralph, và Mimic, một bản sao của bộ não của phi công đó là điều cần thiết để kiểm soát sự biến dạng, bị hư hỏng. Điều này là khá đơn giản là một trong những loạt phim hoạt hình Soukou no Strain yêu thích của tôi, bao giờ hết. Thật ngạc nhiên là nhiều căng thẳng, bí ẩn, kịch, lãng mạn, và đau khổ nó gói vào chỉ 13 tập. Interlude hài hước xuyên nhấn mạnh tính chất thường nghiêm trọng của chương trình. Vì vậy, nó là gì vậy? Đặt trong một tương lai xa xôi, nó kể về câu chuyện của một cô gái trẻ hấp dẫn tên là Sara Werec. Cô là thông minh và cạnh tranh, nhưng tốt bụng và chu đáo. Cô cũng là hoàn toàn dành cho anh trai Ralph, là tất cả những người trong gia đình cô có trong toàn bộ thiên hà.

Hình Ảnh Soukou no Strain

Thật không may, Ralph, một phi công Mecha, đã được gửi đến các đối cuối cùng của thiên hà nói để chiến đấu. Bởi vì các hiệu ứng thời gian làm méo mó đi gần Lightspeed, cách duy nhất Sara bao giờ sẽ thấy anh trai mình một lần nữa là bằng cách trở thành một phi công mình. Tất nhiên, nếu mọi thứ có thể làm việc ra một cách dễ dàng, bộ phim này sẽ không được gần như là thú vị như nó là. Soukou không căng đầy bất ngờ xoắn và lần lượt, hoàn toàn chuyển giao. Tuy nhiên anime Soukou no Strain lại không giống như các dòng khác mà thực hiện âm mưu phong nha với cliche phôi, anime này xuất phát tác động của nó từ những nhân vật mạnh mẽ và đa dạng của nó. Sara, Ralph, và một vài người khác tạo nên cốt lõi.