Xem Anime Sousei no Onmyouji SS2 - Sousei no Onmyouji Season 2 VietSub

Sousei no Onmyouji SS2

Sousei no Onmyouji Season 2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:811
Ngày đăng: 06/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sousei no Onmyouji SS2 /VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện theo như thông tin nhóm phóng viên animevui.com nhận được thì phần 2 của song tinh diệt quỷ sư có thể sẽ được phát sóng vào cuối năm nay tại Nhật Bản, điều này dường như chưa chắc chắn lắm vì dự án vẫn đang còn nằm trên giấy viết chứ chưa được chuyển giao đến studio của nhà sản xuất.Trong câu chuyện này, hai thế giới đến đây để mô tả cụ thể là thực một trong những ngày mà sống con người và một số khác mà các linh hồn sống. Họ lần lượt được kết nối chặt chẽ với quỷ Magano được sinh ra khi con người thể hiện bên ác của họ thông qua những cảm xúc tiêu cực.Rokuro Enmadou được coi là một chiến binh mạnh mẽ những người đã phải vật lộn với ma quỷ kể từ tuổi teen của mình. người bạn tốt nhất của mình đến để biến thành những con quái vật một ngày. Không muốn giết họ, ông đã làm cho tâm của mình để từ bỏ thói quen giết người này.

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

 

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

Nhưng khi số phận buộc anh, anh phải bảo vệ Benio sử dụng lại ma thuật của ông được coi là chỉ có một tài năng của mình. Cùng nhau họ đang xem thuộc là máy bay chiến đấu quái vật mạnh nhất. Như truyền thuyết đòi hỏi, họ nên cung cấp cho sinh cho con mình mà là để đánh bại ma quỷ cho tốt. Nhưng các nhân vật trung tâm dường như không sẵn sàng để xây dựng các mối quan hệ cũng như việc kết hôn và sinh được những chiến binh mạnh mẽ nhất. Câu hỏi đặt ra là liệu họ sẽ chuyển từ vị trí của họ không sẵn sàng để cứu thế giới của con người từ cuộc xâm lược quỷ ‘. Phần tiếp với mùa giải đầu tiên của mình là người đang bị phát sóng là nhận được lực kéo về số lượng của người xem anime Sousei no Onmyouji SS2 cũng như của một số bài bình luận thuận lợi đến cả từ các nhà phê bình cũng như từ người hâm mộ anime Sousei no Onmyouji phổ biến hơn trước.

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji SS2

Thành công lớn này có thể liên quan đến những câu chuyện rất được miêu tả trong manga tạo ra trước đó đang được khá lừng lẫy trong những khách hàng trung thành của thể loại này.Vì vậy, đến nay không có dữ liệu nào đó liên quan đến việc Sousei no Onmyouji phần 2 ngày phát hành cũng như tính khả thi rất của việc nối lại. Nếu nối tiếp được hồi sinh cho phần thứ hai, nó có thể xuất hiện vào mùa xuân tới.Vì vậy, theo dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ được thông báo kịp thời về bất kỳ thay đổi trong tình hình.