Xem Anime Sousei no Onmyouji - Twin Star Exorcists VietSUb

Sousei no Onmyouji

Twin Star Exorcists VietSUb

Status: Tập 32,33,34
FanSub VietSub: Anime Blog, AnimeTVN, CFS, Fallen Angels, Kanefusa, Otakumano,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 34 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:33,808
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (22 votes, average: 8.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Sousei no Onmyouji -Twin Star Exorcists /Vietsub (24 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Rokuro là từ một gia đình trừ quỷ, nhưng anh thà làm một ca sĩ, một cầu thủ bóng đá hay bất cứ điều gì nhưng trừ quỷ! Ông bị buộc phải sở hữu lên đến tiềm năng đáng kinh ngạc của mình khi mới đến Benio khuấy động tinh thần cạnh tranh của mình. Nhưng sự cạnh tranh của họ được một twist khi họ kiếm được danh hiệu uy tín của “Twin sao Exorcist” -Hai máy bay chiến đấu tối cao định mệnh để kết hôn và sanh các chiến binh tinh thần cuối cùng.

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Hình Ảnh Sousei no Onmyouji

Vâng, tôi đã không giải thích tuyên bố thứ hai của tôi, những gì tôi đã cố gắng để nói là, ngay cả khi một serie đầy sáo ngữ, nó có thể được tốt khi họ không đưa cái khác trong cách chung nhất đến điểm mà bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ mà nó sẽ xảy ra trong các trang fews tiếp theo, lấy ví dụ như One Piece (Tôi sẽ ghét này, nhưng), các serie đầy sáo ngữ, nhưng cách Oda đặt chúng không làm cho manga quá chung chung.