Xem Anime Soushin Shoujo Matoi - Anime Soushin Shoujo Matoi VietSub

Soushin Shoujo Matoi

Anime Soushin Shoujo Matoi VietSub

Status: Tập 3,4,5
FanSub VietSub: Anime Blog,
Thể loại: Phép Thuật, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 5 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,521
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 7.43 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Soushin Shoujo Matoi/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Có hai cô gái đang được huấn luyện để trở thành Miko tại đền Tema: Matoi Sumeragi và Yuma Kusanagi. Matoi Sumeragi sống với ông bà ở bên cha cô vì mẹ cô để lại cho cô từ khi cô còn nhỏ, đến năm thứ hai của trường trung học cơ sở khi cuối cùng cô cũng đã có thể sống với cha mình kể từ ba tháng trước đây. Matoi khao khát được sống một cuộc sống đơn giản. Yuma Kusanagi là con gái của một gia đình đang sống tại các đền thờ và được kỳ vọng sẽ trở thành Miko tiếp theo. Cô biết rằng tổ tiên của mình sử dụng Taimakou, một kỹ thuật để xua đuổi tà ma và mời Matoi để thách thức các nghi lễ gọi là Kamikagari sử dụng các kỹ năng của Taimakou.

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

 

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

Hình Ảnh Soushin Shoujo Matoi

Bối cảnh Soushin Shoujo Matoi đã luôn được thay đổi vào ngày sau giờ học trên đường vào đền thờ, hai cô gái đi gặp cha mẹ Yuma, nhưng khám phá ra rằng họ đã rơi trong đau đớn. Shingo, là người cha Matoi, và một sĩ quan cảnh sát tham gia điều tra vụ án, khám phá ra một người đàn ông tỏa ra một hào quang khác thường. Để ngăn chặn người đàn ông này, Yuma gọi ra Kamikagari, nhưng một cái gì đó xảy ra với Matoi. Các cô gái trong phim Soushin Shoujo Matoi đang có một sự khao khát một cuộc sống đơn giản, có một sức mạnh để xua đuổi linh hồn ma quỷ? Để có được cuộc sống đơn giản của mình trở lại, cô đi trên một nhiệm vụ để xua đuổi tà ma.