Xem Anime Space Dandy SS2 - Anime Space☆Dandy 2nd Season VietSub

Space Dandy SS2

Anime Space☆Dandy 2nd Season VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 1+2 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:525
Ngày đăng: 30/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Space Dandy Season 2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Space Dandy SS2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau một nỗ lực không thành công từ Space Dandy để đánh lừa cô, Scarlet gợi ý với ông rằng ông và bạn bè của mình tìm kiếm sự nghiệp khác. Trong khi thảo luận về vấn đề này, Dandy kéo một chuỗi lạ dính ra từ mái tóc của mình mà kéo họ đến một chiều kích khác, nơi họ tìm thấy phiên bản thay thế của mình mà dường như thợ săn người nước ngoài xa có tay nghề cao hơn họ. Ngay sau đó, họ được kéo vào một chiều không gian nơi Dandy là một tài xế xe tải không gian và Meow và QT đối tác đi du lịch của mình. Sau đó, bộ ba gốc sẽ giữ kéo dây bí ẩn mang lại cho họ một số không gian khác, luôn luôn đáp ứng các phiên bản thay thế của mình, cho đến khi một trong những Dandies thay thế yêu cầu anh mang lại cho ông và bạn bè của mình đến một chiều của mình. Các Dandy ban đầu và những người bạn của mình trở về nhà, nhưng vô tình mang tất cả các phiên bản khác của Dandy, QT, và Meow với họ. Khi có thêm bản thân thay thế xuất hiện ở Aloha Oe , sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong chiều hướng của riêng mình và sau khi phải đối mặt với một Dandy ảm đạm ngay cả với người lạ đối tác xuất hiện, Dandy quyết định để sửa chữa mọi thứ bằng cách đốt các dây vũ trụ mà liên kết kích thước của chúng, tất cả hóa thân của Dandy , QT, và Meow trở về kích thước của mình, ngoại trừ cho các Dandy ảm đạm và bạn bè của mình những người đã thay thế các phi hành đoàn ban đầu ở trong không gian riêng của họ.

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Dandy nhận được một lá thư từ “Một người nước ngoài hiếm” sau khi tự ý giải tán thủy thủ đoàn sau một cuộc tranh cãi mà hát một người nước ngoài đang chơi guitar của mình. Nghĩ người gửi được một chú gà ngoài hành tinh xinh đẹp, anh đưa bé Aloha để điều tra, và bay tất cả các cách để một hành tinh được bao quanh bởi một “River of Time”. QT và Meow theo Dandy đến các hành tinh trong Aloha Oe khi họ phát hiện ra ông đã thắng cuộc “, ông Sự hiểu lầm Grand Prix” họ bước vào anh trong một ý thích, nhưng cần anh để đòi giải thưởng trong người. Tuy nhiên, họ sớm biến thành mỉm cười tượng bởi Ukuleleman trên hành tinh. Khi Dandy phát hiện ra những gì đã xảy ra, anh ta mang hai người bạn của mình xuống dòng sông của thời gian để thay đổi chúng trở lại trước khi chúng được chuyển thành bức tượng. Tiến sĩ Gel cố gắng để theo đuổi Dandy nhưng húc xuống sông của thời gian bởi một tàu ngầm lớn trong thời gian ngắn trước khi gặp mẹ ruột của mình. Các Ukuleleman cố gắng sử dụng sông của thời gian để kéo ra một phiên bản tươi cười của Dandy trong khi loại bỏ các phiên bản hiện tại, nhưng Dandy hiện đấm Ukuleleman, vỡ mặt nạ của mình. Khi Ukuleleman được tiêu thụ bởi ngọn lửa, ông than thở rằng một nụ cười sẽ không nhìn tốt về anh, nhưng Dandy nói với anh rằng anh ấy mỉm cười ngay sau đó, ngay trước khi mua Ukulele mình.

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Meow là tức giận mà Dandy dành tiền mua thức ăn của họ trên một đèn pin có thể dịch chuyển bất cứ điều gì chạm vào chùm tia của ánh sáng, và trong cơn giận dữ vô tình dịch chuyển đầu Dandy của một thế giới khác. Trong khi đó, Dandy gặp một người ngoài hành tinh tên là cá carpaccio, mặc dù ông không thể hiểu được nó cho đến khi Meow sử dụng một tấm gương để dịch chuyển bản thân và đèn pin để cùng một hành tinh. Carpaccio đề cập rằng ông đã nghiên cứu các hành tinh “Boyfriend Pushy” trong 10 năm và mặt trời gần đó sẽ thiêu đốt cả hai rằng hành tinh và hành tinh quê hương của mình “Girlfriend”. Dandy và Meow làm việc với anh ta với hy vọng rằng họ có thể tìm thêm pin cho đèn pin sau khi Dandy sử dụng nó lên cố gắng để dịch chuyển con tàu lên mặt nước. Carpaccio nhanh chóng phản bội hai người kia và cuộc đua nhà để thấy rằng bạn gái của mình tìm thấy người bạn trai khác, và rằng không ai trong số đồng nghiệp cá người mình tin lời ông rằng mặt trời sẽ hủy diệt thế giới của họ, có thể tự hấp thụ chống trí thức kể từ khi ông khởi hành.

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Hình Ảnh Space Dandy SS2

Tuy nhiên, cũng giống như Dandy thấy thêm pin D-cell cho đèn pin, mặt trời bắt đầu thiêu đốt bạn gái đến một sắc nét, bao gồm carpaccio mình những người quyết định ông không có gì để sống và Tiến sĩ Gel ai đến một thời điểm quá muộn để bắt Dandy. Sau khi dịch chuyển mình trở lại Aloha Oe , Dandy và Meow quyết định sinh trên cơ thể bị cháy carpaccio của.Dandy săn một loài ngoại lai hiếm bằng cách thâm nhập một trường trung học nơi phổ biến được xác định bởi khả năng đột nhập vào bài hát và khiêu vũ. gợi ý duy nhất của ông được rằng những người nước ngoài có một bông hoa mọc trên đầu của nó khi trong tình yêu. Thật không may, Dandy nhận ra ông chuyển trong khi kỳ thi cuối cùng chỉ còn một tuần nữa, buộc ông phải ăn gian trên các bài kiểm tra trong khi giúp đỡ một phụ nữ tàu bạn cùng lớp giản dị để họ có thể đi đến vũ hội học với nhau và trở thành Prom King và Queen. Vào đêm Prom, Dandy quản lý để đánh bại nữ hoàng của học trò chơi của riêng mình với một số lượng lớn âm nhạc tham gia của ba người ngoài hành tinh Dandy giúp (bao gồm cả các bạn học nữ), QT, Meow, và thậm chí cả nữ hoàng của trường số những người khác. Thật không may, sau khi tốt nghiệp, Dandy quên tất cả về người ngoài hành tinh, người được tiết lộ là các bạn học nữ (đã rơi vào tình yêu với anh ta, nở hoa của cô).