Xem Anime Star vs. the Forces of Evil SS2 - Chiến đấu Với Cá Xấu Phần 2 -Star vs. the Forces of Evil Season 2 VietSub

Star vs. the Forces of Evil SS2

Chiến đấu Với Cá Xấu Phần 2 -Star vs. the Forces of Evil Season 2 VietSub

Status: Tập 11,12,13,14
FanSub VietSub: SVTFOEVN,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Kids, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 14/22
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:23,512
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (21 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Star vs the Forces of Evil Season 2-  Chiến đấu Với Cá Xấu Phần 2 /VietSub (22 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện Như Marco được ra khỏi phòng tắm, sao kích hoạt đũa mới của cô, nhưng nó vô tình gõ Marco, đũa phép, và cuốn sách của phép thuật vào tủ quần áo của cô. Không thể mở cửa, sao tư vấn với Glossaryck người thấy cô đào sâu vào tâm hồn của mình để tìm một giải pháp. Trong khi đó, Marco được lời khuyên tương tự từ Glossaryck để sắp xếp ra bí mật của sao mà cô giấu trong tủ quần áo của cô.Sau khi phá hủy lâu đài của mình, Ludo được ném vào vũ trụ của Star và đất ở một vị trí rừng nơi mà anh phải làm việc để tồn tại trong rừng. Anh cạnh tranh với một con nhện khổng lồ khi họ đi câu cá trong băng . Khi một túi khoai tây chiên được tìm thấy, ông và các chiến nhện cho đến khi ông thắng. Ông cũng thuần hóa một con đại bàng hói. Khi ông đốm sao trong rừng, anh đuổi theo cô cho đến khi anh nhận ra mình đã trở lại trên Mewni và cũng có được một cây đũa phép của mình mà giữ nửa kia của cây đũa thần Star mà trước đó đã được cắt từ mùa 1 Star vs the Forces of Evil -Chiến Đấu Với Cái Xấu tập cuối. Star và Marco không thấy thoải mái với những lời đề nghị công việc mà nhân viên tư vấn hướng dẫn của họ ông Candle thiết lập chúng với. Sao được mệnh là Nữ hoàng của Mewni, vì vậy cô đã đọc cuốn sách của mẹ về cách hành động như một nữ hoàng nhưng cô bị thất vọng và quyết định ăn mặc trong một phong cách punk nổi loạn hơn. Trong chiến đấu với cá xấu phần 2 khi đó, Marco, người đã không hài lòng với đề nghị công việc của mình như là người gác cổng đầu vào đảo rác, phát hiện ra rằng ông thực sự là Candle móc ngoặc với Tom, người lên kế hoạch để đảm bảo “Starco” không xảy ra. Ông phải đối mặt với ông Candle nhưng là bắt bởi Tom, và phải đấu với Tom để có được sự tự do của mình.

Hình Ảnh Star vs. the Forces of Evil SS2

Hình Ảnh Star vs. the Forces of Evil SS2

Hình Ảnh Star vs. the Forces of Evil SS2

Marco quyết định ông muốn di chuyển sang cấp độ tiếp theo của karate và trải qua huấn luyện cho một vành đai màu đỏ từ sensei của mình. Tuy nhiên, sau khi đến thăm gia đình của mình, anh phát hiện ra cuộc sống sensei của anh với mẹ của mình và thậm chí không có một vành đai màu đỏ. Sensei giải thích rằng ông không bao giờ xem các video hướng dẫn cho các vành đai đỏ như băng bị kẹt trong máy nghe nhạc video của mình. Marco và Dojo Sensei ghé thăm các cửa hàng tiết kiệm, và cuối cùng đi qua một cửa hàng video hiếm hoi mà họ phải đánh bại các chủ cửa hàng để giành chiến thắng trong băng. Trong khi đó, sao nhìn qua tất cả các ngôi nhà cho một cái búa để đưa lên một tấm poster mới mà cô vừa thu được.

Hình Ảnh Star vs. the Forces of Evil SS2
Marco dạy sao làm thế nào để đi xe một chiếc xe đạp, nhưng sao không biết làm thế nào để ngăn chặn. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, cô từ chối lắng nghe yêu cầu của Marco phải đạp xe ngược từ Marco đã lừa sao nghĩ anh sẽ không để cho đi của xe đạp. Marco được một chuyến đi xe với Oskar khi họ theo đuổi sao để có được cô ấy cây đũa phép. Glossaryck xuất hiện và tham gia vào cuộc vui.
Đũa Star kết thúc trong miệng của một con chó gầm gừ người từ chối để cho nó đi. Cô ấy phải chăm sóc các con chó và tìm thấy chủ nhân của nó. Trong phim hoạt hình Star vs. the Forces of Evil Season 2 khi đó, Marco phải đấu tranh để có được một ống hút vào mình hộp nước trái cây và phải chăm sóc những chú cún laser. Cuối cùng cô phát hiện ra những con chó tên là Willoughby thực sự là một con thêm chiều người không thích sự sống trên hành tinh của mình, vì vậy sao đã nuôi của cô bởi một người phụ nữ lạ tên Lydia.

Hình Ảnh Star vs. the Forces of Evil SS2

Sau khi nhận được một đường cao từ nêm burrito cô, Star đặt ra một số phép thuật mà vô tình gây ra một dấu hiệu giảm và đè bẹp một xe đội cảnh sát. Trong khi cố gắng để trốn cảnh sát, sao gặp một người phụ nữ bằng cách bờ sông tên là Brigid, những người thích làm cho mọi thứ ra khỏi tóc và chăm sóc động vật bị thương. Sau đó, cô gặp một sinh vật biển dưới nước, người nói với cô ấy rằng trốn ra ngoài là một điều tốt, nhưng nó được tiết lộ các sinh vật thực sự là lương tâm của chính mình. Thiếu gia đình và bạn bè của cô, cô trở về một Marco rất lo lắng và biến mình cho cảnh sát, người đã cô rửa xe đội khác.Star và Ludo đấu tranh để có được cây đũa phép mới của họ để làm việc đúng cách. Sao cố gắng sử dụng nó để làm sạch các nhà Diaz trước khi cha mẹ của Marco trở lại, nhưng cuối cùng lại triệu tập Star vs. the Forces of Evil Season 2 một đám mây kỳ quái mà làm cho một mớ hỗn độn thậm chí lớn hơn. Trong khi đó, Ludo cố gắng để kích hoạt nó để anh có thể chống lại một số con chuột trong một quán rượu, biết rằng nó hoạt động khi ông bị đánh đập và tức giận.