Xem Anime Stella no Mahou - Anime Magic of Stella VietSub

Stella no Mahou

Anime Magic of Stella VietSub

Status: Tập 7,8,9
FanSub VietSub: Derby Manches Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen, Đời Thường
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,255
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Stella no Mahou /VietSub (12 Tập Cuối) FUll HD Thuyết Minh. Nội dung phim Magic of Stella nói về Tamaki Honda, một học sinh trung học mới tham gia một vòng tròn phát triển game doujin. Nhưng câu chuyện chính lại được mô phỏng từ một trò chơi trực tuyến hàng đầu Một phổ biến (?) Manga Time Kirara MAX manga Stella không Mahou (Magic của Stella) về một trò chơi video làm cho câu lạc bộ trường đã phát hành một thứ hai tie-in Flash trò chơi được thực hiện bởi tác giả của nó Cloba.U. Trò chơi là khá vô lý nhưng nó không đùa tí nào cả. Đó là một thực-to-thần địa ngục đạn trò chơi với một soundtrack khá ngọt.Nếu bạn đã bao giờ nhận được chán của tai quái của ngày hôm nay, đây là cách để chơiNút đầu: bắt đầu với lời giới thiệu câu chuyện (chỉ cần nhấp chuột vào nó), nút thứ hai: bắt đầu từ giai đoạn 1 (để bỏ qua giới thiệu). Sau đó, khi bạn đánh bại một giai đoạn, bạn có thể bắt đầu từ giai đoạn đó hoặc chống lại ông chủ ngay lập tức (hai nút dưới đây, tương ứng).

Hình Ảnh Stella no Mahou

Khi bạn nhấp vào đều có 3 nút để lựa chọn khó khăn, đó là, từ trái sang phải: NORMAL, lành nghề, EXPERT. Trò chơi là khá khó khăn, bằng cách này.Một khi bạn bắt đầu, KEYS sử dụng mũi tên để di chuyển xung quanh, Z để bắn (luôn luôn chụp) và X để ném bom (xóa tất cả các đập nước, bạn sẽ nhìn thấy số lượng bom trên bên phải). Đón sao và điều đó hình chữ nhật mà bạn nhìn thấy trong anime trên, đó là một powerup, làm tăng một số liệu thống kê của bạn. Một số viên đạn có thể được bắn xuống, một số không thể được. Bạn cũng có thể bấm phím SHIFT để di chuyển chậm hơn và bắn một số loại dầm?.
Hình Ảnh Stella no Mahou

Hình Ảnh Stella no Mahou

Hình Ảnh Stella no Mahou

Hình Ảnh Stella no Mahou

Hình Ảnh Stella no Mahou

Hình Ảnh Stella no Mahou

Vào cuối mỗi giai đoạn bạn chống lại các ông chủ đó là nơi địa ngục đạn thật bắt đầu. Đánh bại nhiều lần cô ấy, nhưng anime Stella no Mahou lại khác game bởi mỗi khi gặp khó khăn tăng lên. Nếu bạn bị mất ba tùy chọn, từ trái sang phải: TIẾP TỤC (chi phí 10.000 điểm, nếu bạn có ít bạn vẫn có thể chơi nhưng không có điểm đạt được). Rồi mời các bạn cùng đón xem và theo dõi nó có diễn biến ra sao nha, chúc các bạn hạnh phúc và vui vẽ nhé.